Sau gần 3 tuần triển khai “Đi chợ online”, sàn TMĐT Voso là địa chỉ mua sắm trực tuyến tiện lợi, an toàn với các thực phẩm tươi ngon được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Với giao diện dễ dàng sử dụng, tại đây khách hàng có thể tiến hành đặt mua với các bước đơn giản như: lựa chọn combo rau củ quả, combo thịt sạch hoặc các thực phẩm thiết yếu khác, sau đó điền địa chỉ nhận hàng và thanh toán bằng mọi hình thức. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, gian hàng có đủ các loại combo từ rau xanh, củ quả, thịt sạch với nhiều mức giá chỉ từ 125.000Đ. Trong đó các combo “An tâm”, “An lành”, “An toàn” có số lượng đặt lớn mỗi ngày được sàn Voso kết hợp cùng các đơn vị cung cấp cập nhật, bổ sung thực đơn rau củ quả thường xuyên để người tiêu dùng có thể đi chợ tiện lợi và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mỗi bữa ngon trong gia đình.

Bên cạnh đó, gian hàng còn cung cấp combo hoa quả tươi chính vụ trong mùa này như bơ booth, cam, dứa, ổi…đều là các loại quả chứa nhiều vitamin C, tăng cường hệ miễn dịch. Sàn TMĐT Voso cũng cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chuẩn giá tại vườn, nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi đặt đơn trên gian hàng “đi chợ online”, người mua còn được nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển (tối đa 10kg) đến bất kỳ địa chỉ nào tại Tp. Hồ Chí Minh mà chỉ mất từ 1-2 ngày. Sàn TMĐT Vỏ Sò cũng áp dụng chính sách 100% đồng kiểm và cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Với sự bảo trợ của hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post, các đơn hàng và đội ngũ nhân viên đều đảm bảo khử khuẩn, thực hiện 5K và giao hàng an toàn.

Để đi chợ online cùng Voso, người tiêu dùng có thể truy cập ngay tại: https://hcm.voso.vn/

Cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết tại fanpage Voso.