Ngày đặc biệt nhất trong tháng dành cho phái đẹp đã gần kề, nhân ngày này Voso sale mừng 20/10 cực hoành tráng với các ưu đãi giảm tới 50%.

 

Chiều chuộng hội chị em với nhu cầu “shopping online”, các sản phẩm làm đẹp an toàn đến giải quyết câu than vãn “Em không có gì để mặc!” đều được Voso chuẩn bị đầy đủ. Cùng khám phá ngay sự kiện mừng 20/10 với các gian hàng đã lên kệ.

Làm đẹp an toàn

“Mặt hoa da phấn” với các nhãn hàng làm đẹp hàng đầu đến từ Hàn Quốc được hội chị em đánh giá cao và liên tục nhận về các phản hồi tích cực. Tại gian hàng này các sản phẩm chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu đều được cập nhật thông tin và hướng dẫn sử dụng đầy đủ, các món đồ không thể thiếu mỗi ngày như kem chống nắng, mascara, son môi đều có mức giá hấp dẫn chỉ từ 89.000đ/sản phẩm fullsize. Ngoài các gợi ý skincare lành tính, với các sản phẩm tại đây bạn còn có thể thỏa sức làm mới diện mạo với “makeup looks” mùa Thu Đông năm nay.

Chăm sóc sức khỏe

Phụ nữ tự tin, xinh đẹp và khỏe mạnh là những tiêu chí hàng đầu hiện nay. Không chỉ chăm chút bề ngoài, hội chị em đừng quên chăm sóc cơ thể từ bên trong với các dưỡng chất từ thức ăn, thực phẩm chức năng cùng các công cụ hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Với các sản phẩm giúp thư giãn và cho cuộc sống thoải mái hơn, các thiết bị massage trong chương trình lần này cũng đã sẵn sàng lên kệ với mức giá giảm tới 50%.

Bên cạnh 2 hạng mục làm đẹp và sức khỏe. Voso còn chuẩn bị thêm hộp quà đặc biệt với các gian hàng quần áo, phụ kiện và sản phẩm bếp để chị em mua sắm tiện lợi và tiết kiệm. Khám phá ngay các hộp quà với các gợi ý dành cho phái đẹp tại đây:

Dành cho chị em rạng ngời: https://voso.vn/chi-em-rang-ngoi

Làm đẹp an toàn: https://voso.vn/lam-dep-an-toan

Đặc biệt, ưu đãi đồng giá vận chuyển chỉ 18.000đ cũng đã sẵn sàng được áp dụng. Cùng Voso mở tiệc sale mừng 20/10 dành cho phái đẹp và nhận quà tận nơi ngay hôm nay!