Từ cuối tháng 10/2021, sàn TMĐT chính thức ra mắt Voso Fresh – Hải sản tươi ngon, giao nhanh 3H với các thực phẩm tươi ngon đến từ các vùng biển Việt Nam xinh đẹp. Hiện tại gian hàng đang triển khai trước tiên tại Hà Nội, thông qua hình thức thanh toán online khách hàng sẽ nhận được đơn hàng trong vòng 3H. Với các đơn hàng đặt sau 16H hàng ngày, đơn hàng sẽ được chuyển sang giao vào ngày hôm sau.

Hải sản đang bơi – Giao nhanh 3H

Tại mục này, Voso Fresh cung cấp hải sản được ưa chuộng và dễ dàng chế biến trong mỗi gia đình như cá mú, cua thịt, tôm sú đỏ tự nhiên, sò huyết, bề bề, hàu sữa…Các loại hải sản được đánh bắt tươi ngon hàng ngày, sau đó sẽ được sàng lọc chất lượng, cân đủ số lượng sau đó sẽ được Voso Fresh tiếp nhận và thực hiện giao cho khách hàng đã đặt trên app/website Voso. Bên cạnh hải sản đang bơi, các loại hải sản được cấp đông hoặc đã sơ chế sẵn như chả mực giã tay, mực ống, mực lá to chuẩn gốc vùng biển Vân Đồn cũng đã lên sàn để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Deal thực phẩm khác – Giao hàng tiêu chuẩn

Bên cạnh hải sản tươi, Voso Fresh còn đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của người tiêu dùng với gian hàng thực phẩm sạch. Tại đây khách hàng có thể đặt mua thêm các loại rau củ, thịt lợn, trứng, tôm khô,, cá tầm…đóng gói sạch sẽ. Không chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, nuôi trồng tự nhiên, các thực phẩm còn có mức giá tốt với ưu đãi giảm tới 27%.

Ngay từ bây giờ, gian hàng Voso Fresh đã sẵn sàng giao nhanh 3H phục vụ người dân Hà Nội. Để đặt mua, khách hàng có thể truy cập: https://rebrand.ly/freshvoso