Trong 5 ngày (từ ngày 2/6 – 6/6) Voso đã tham gia Hội chợ trái cây và nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V năm 2022, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Bình Phước  để giới thiệu đến các doanh nghiệp, hộ SXNN tiếp cận gần hơn phương thức kinh doanh, phân phối và thanh toán hiệu quả thông qua giải pháp công nghệ số hiện đại.

Hội chợ năm nay quy tụ 200 gian hàng, trong đó có 100 gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng của các hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, doanh nghiệp, hộ nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản của tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, xuyên suốt 5 ngày diễn ra hội chợ còn có nhiều hoạt động khác như hội nghị, hội thảo, hội thi liên quan thu hút hơn 5.000 lượt khách thăm quan và mua sắm mỗi ngày.

Trong sự kiện lần này, đại diện của Voso – Viettel Post đã giới thiệu về chức năng, cơ hội phát triển kinh doanh của các hộ SXNN và hỗ trợ và phát triển các nhà cung cấp lên sàn. Bên cạnh đó, gian hàng Voso tại hội chợ còn bày bán các sản phẩm nông sản nổi bật của tỉnh Bình Phước đã cso mặt trên sàn Voso như hạt điều rang muối, hạt tiêu đen organic, tinh dầu tràm…

Sàn TMĐT Voso.vn là đơn vị luôn hướng đến mục tiêu tiên phong trong việc kết nối tiêu thụ nông sản, kết nối giao thương giữa thành thị và nông thôn, nâng cao giá trị đặc sản Việt. Trong đó nhận thấy các tiềm năng phát triển của sản phẩm OCOP, Voso đặc biệt chú trọng phối hợp cùng các doanh nghiệp, hộ SXNN đưa toàn bộ sản phẩm đạt chuẩn OCOP lên sàn TMĐT. Trong thời gian tới, sàn TMĐT Voso cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh, địa phương tổ chức các buổi hội chợ, các buổi gặp mặt, đào tạo để hướng dẫn, nâng cao hiểu biết và kỹ năng trên sàn TMĐT; Từ đó hỗ trợ các hộ SXNN đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.