Từ 28/4 đến 3/5/2022, tại cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh, sàn TMĐT Voso tham gia hội chợ OCOP 2022 nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp, hộ SXNN tiếp cận với phương thức phân phối, phương thức thanh toán và logistics hiện đại khi ứng dụng các giải pháp công nghệ số để tăng cường hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Hội chợ lần này có quy mô gồm hơn 227 gian hàng quảng bá, giới thiệu và bán trên 1.250 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu đạt chuẩn OCOP của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc 42 tỉnh, thành phố trong nước. 

Tham gia sự kiện này, các đại diện của sàn TMĐT Voso đã giới thiệu trực tiếp, hỗ trợ và phát triển các nhà cung cấp lên sàn. Bên cạnh đó, gian hàng Voso tại hội chợ còn bày bán các sản phẩm OCOP nổi bật của tỉnh Quảng Ninh đã có mặt trên sàn Voso như trà hoa vàng Ba Chẽ, ổi Hoành Bồ, hà sú chưng thịt rất được khách hàng yêu thích. Ngoài ra các khách hàng khi tới mua sắm các sản phẩm và tải app Voso còn được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sàn TMĐT Voso.vn là đơn vị luôn hướng đến mục tiêu tiên phong trong việc kết nối tiêu thụ nông sản, kết nối giao thương giữa thành thị và nông thôn, nâng cao giá trị đặc sản Việt. Trong đó nhận thấy các tiềm năng phát triển của sản phẩm OCOP, Voso đặc biệt chú trọng phối hợp cùng các doanh nghiệp, hộ SXNN đưa toàn bộ sản phẩm đạt chuẩn OCOP lên sàn TMĐT. Trong thời gian tới, sàn TMĐT Voso cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các tỉnh, địa phương tổ chức các buổi hội chợ, các buổi gặp mặt, đào tạo để hướng dẫn, nâng cao hiểu biết và kỹ năng trên sàn TMĐT; Từ đó hỗ trợ các hộ SXNN đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Hè 2022 sẽ tiếp tục diễn ra từ nay đến hết ngày 3/5/2022 tại cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh.