Khởi động vụ mùa vải chín 2022 tại 2 vùng trồng nổi tiếng Hải Dương và Bắc Giang, các combo vải u hồng giá chuẩn tại vườn đã lên sàn Voso để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Vải u hồng được trồng ở Bắc Giang, Hải Dương là 2 trong số những vùng trồng vải chất lượng bậc nhất ở nước ta. Trái to, dáng giống hình trái tim, cuống quả sâu xuống dưới. Quả vải nhô cao, khi bổ theo chiều dọc thì mép trên có hình chữ U (nên có tên là vải u hồng). Khi chín, vỏ quả mỏng, vai quả có màu đỏ hồng bắt mắt, phần cuối quả màu vàng hoặc xanh sáng. Quả khi còn xanh hơi chua, khi chín có vị ngọt vừa phải, không quá gắt rất dễ ăn.

Trong năm 2021 vừa qua Viettel Post/Voso đã tiến hành triển khai nhanh chóng các hoạt động đồng hành cùng người nông dân cả nước nói chung và người dân tại Bắc Giang, Hải Dương tiêu thụ vải nói riêng. Qua đó đã đạt được các hiệu quả thiết thực và góp phần tiêu thụ số lượng lớn vải thiều đến người dân trên cả nước cũng như xuất khẩu.

Năm 2022 vào vụ mùa vải tới đây, Viettel Post/Voso khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nông dân trong việc tiêu thụ sản phẩm vải, cam kết chỉ cung cấp đến người tiêu dùng vải chính gốc, được lựa chọn quả chất lượng cao, đóng gói và vận chuyển cùng hệ thống Viettel Post uy tín, đảm bảo vải tới tay khách hàng giữ nguyên độ tươi ngon nhất.

Để đặt mua vải u hồng chính gốc Bắc Giang, Hải Dương, người tiêu dùng có thể truy cập ngay tại: https://bit.ly/3NHxnDZ

Đặc biệt Voso/Viettel Post còn mang đến ưu đãi vận chuyển chỉ từ 15.000 VNĐ cho đơn hàng vải dưới 5kg, áp dụng hình thức vận chuyển tiêu chuẩn.