Sau khi chính thức mở bán trên sàn Vỏ Sò, vải thiều Thanh Hà đặc sản rất được ưa chuộng tại Hải Dương sẽ có các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Cụ thể, khi đặt mua vải thiều trên gian hàng Vỏ Sò, người tiêu dùng sẽ nhận mức giá ưu đãi 129.000đ/3kg (chỉ từ 43.000đ/kg) và đồng giá vận chuyển 22.000đ tới 20kg trên khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, thông qua hình thức chuyển phát nhanh, sàn TMĐT Vỏ Sò sẽ đảm bảo quy trình đóng gói và kiểm định chất lượng để mỗi đơn hàng được vận chuyển đến tay người tiêu dùng sớm nhất và vẫn lưu giữ được tối đa hương vị tươi ngon của vải thiều Thanh Hà. Vải thiều Thanh Hà cũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Phát triển thương mại điện tử Quốc gia”. Đây là chương trình do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) chủ trì, phối hợp với sàn TMĐT Vỏ Sò triển khai nhằm đưa ra các phương án hỗ trợ doanh nghiệp tiêu thụ vải thiều Thanh Hà cũng như các mặt hàng nông sản khác.

*Trích dẫn theo nguồn bài báo chi tiết trên vtv.vn (https://vtv.vn/kinh-te/dua-vai-thieu-hai-duong-len-gian-hang-viet-truc-tuyen-20210523092849898.htm) do Thùy Linh thực hiện.