Tiếp nối các sự kiện kết nối tiêu thụ cùng người nông dân trên cả nước, “Tuần lễ nông sản, đặc sản Việt” trên sàn TMĐT Voso tháng này đã khởi động với rất nhiều ưu đãi, quy tụ đặc sản nổi tiếng trên cả nước.

TUẦN LỄ NÔNG SẢN ĐẶC SẢN TRỞ LẠI

TUẦN LỄ NÔNG SẢN TRỞ LẠI!

Với nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và chuẩn giá tận vườn; người tiêu dùng có thể an tâm mua sắm và lựa chọn các sản phẩm cho cả gia đình. Tuần lễ sẽ kéo dài đến ngày 10/10/2021 với các mặt hàng đa dạng, chia theo vùng miền, dễ dàng tìm kiếm. Tại gian hàng “Đặc sản miền Bắc”, “Đặc sản miền Trung”; các loại quả vào mùa thu hoạch được chờ đón hơn cả với các gợi ý tiêu biểu từ bơ sáp Mộc Châu, na Chi Lăng, dừa xiêm, bưởi da xanh… Còn tại miền Trung, các mặt hàng đồ khô từ biển cả được yêu thích cũng đã góp mặt với lạp xưởng, tôm khô, mực 1 nắng… Các sản phẩm đều đạt chất lượng cao, đóng gói sạch sẽ sẵn sàng vận chuyển cả nước.

Đặc biệt, Voso còn dành tặng ưu đãi giảm giá tới 35%, đồng giá phí vận chuyển chỉ 15.000đ/5kg. Để tham gia tuần lễ nông sản, đặc sản hấp dẫn này, bạn có thể đặt mua ngay tại: https://rebrand.ly/tuanlenongsan

*Lưu ý:

– Đồng giá phí vận chuyển 15K cho đơn hàng <5kg, vận chuyển tiêu chuẩn, áp dụng đơn hàng từ 99K.

– Chỉ áp dụng các sản phẩm thuộc danh mục Sàn đặc sản

– Không áp dụng với các đơn Nhà bán hàng tự vận chuyển.