Thực hiện chỉ thị mới nhất từ thành phố Hồ Chí Minh theo nguyên tắc “ai ở đâu, ở yên đó”, Voso cùng Viettel Post sẽ tuân thủ nghiêm túc các quy định và cam kết phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong thời gian sắp tới. Do đó, các hoạt động giao nhận hàng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được thay đổi như sau:
– Tạm ngưng nhận hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại TP. HCM từ ngày 23/08/2021 đến khi có thông báo mới.
– Tạm ngưng giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ phát hàng tại TP. HCM từ ngày 23/08/2021 đến khi có thông báo mới.
Ngoài khu vực TP. HCM, Quý khách ở tỉnh thành khác có thể tham khảo Danh sách các khu vực hạn chế giao nhận hàng do dịch COVID-19 tại: https://viettelpost.com.vn/tin-tuc/viettel-post-cong-bo-cac-dia-diem-han-che-giao-hang-do-anh-huong-cua-dich-covid-19/?fbclid=IwAR3mAXNPjdTDWgjpZSLiaFCilhadXvb3b_ItWAizF-5j7dTue1lltNObBOM
Kính mong Quý khách hàng thông cảm và chung tay cùng Voso & Viettel Post đẩy lùi dịch bệnh! Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 98 98 88 để được giải đáp.
Voso xin chân thành cảm ơn!