Căn cứ vào quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh về việc quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, giãn cách xã hội tại các khu vực công cộng phòng chống dịch COVID-19. Để đảm bảo hoạt động giao nhận hàng hoá đạt kết qủa tốt nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ, Voso xin thông báo về các địa điểm hạn chế giao nhận tại thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tạm dừng nhận hàng hoá không phải mặt hàng thiết yếu được cơ quan chính quyền cho phép giao tại địa bàn Quận 5, Quận 8, Quận 10, Bình Tân và Thành phố Thủ Đức từ ngày 01/08/2021 đến khi có thông báo.

2. Khi chấp nhận bưu gửi có địa chỉ giao hàng trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; người gửi cũng như người nhận vui lòng tìm hiểu về các loại mặt hàng, chỉ tiêu thời gian, các rủi ro có thể giao hàng thất bại, tránh các sự cố không đáng có theo sự tư vấn của các đơn vị gốc.

Khách hàng có thể tuỳ chọn khu vực giao nhận theo hướng dẫn trong ảnh sau:

Tuỳ chọn trên web

Tuỳ chọn trên app

Để thực hiện các biện pháp cấp bách về phòng chống dịch COVID-19 trước tình hình diễn biến phức tạp, Voso xin thông báo tới khách hàng để chủ động sắp xếp các đơn hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!