Mỗi sàn thương mại điện tử đều có những chính sách riêng dành cho nhà cung cấp (NCC). Việc thay đổi email đăng ký gian hàng cho NCC nằm trong chính sách riêng của mỗi sàn. Trong bài viết này, Vỏ Sò sẽ cung cấp thông tin về chính sách thay đổi email đăng ký trên sàn.

 

THAY ĐỔI EMAIL ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TRÊN VỎ SÒ: CÓ ĐƯỢC PHÉP KHÔNG?

Việc thay đổi email đăng ký gian hàng trên Vỏ Sò là không được phép cho các NCC đăng kí bán hàng. Chính vì vậy, khi cập nhật các thông tin bán hàng trên sàn, NCC cần đảm bảo đầy đủ và chính xác. Trong trường hợp cần thiết, NCC có thể liên lạc với bộ phận CSKH của Vỏ Sò:

  • Số điện thoại: 1900 989 888
  • Email: [email protected]
  • Website: https://tintuc.voso.vn

    Thay đổi Email đăng kí trên sàn Vỏ Sò: Không được phép!

LỢI ÍCH CỦA EMAIL ĐĂNG KÝ CHO NHÀ CUNG CẤP

Khi có một email đăng ký chính xác, NCC sẽ có nhiều lợi ích lớn. Bởi email NCC là một thành phần để sàn Vỏ Sò tăng mức độ an toàn, tin cậy cho NCC. Đây cũng là yêu cầu mà Vỏ Sò đưa ra trong quá trình xác minh danh tính NCC và thực hiện các thay đổi khác trên sàn.

 

Ngoài ra, khi NCC sử dụng thống nhất một email đăng ký, NCC sẽ nhận được thông tin một cách nhanh và chính xác. Các thông tin có thể bao gồm hóa đơn điện tử, hóa đơn bán hàng, lịch sử giao dịch, v…v…

Lợi ích của Email đăng ký cho NCC

Tóm lại, việc thay đổi email dành cho NCC là không được phép trên sàn Vỏ Sò để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc có một email thống nhất, chính xác có nhiều lợi ích. NCC hãy chú ý cập nhật thông tin cẩn thận để có trải nghiệm tốt nhất trên sàn.

 

Cuối cùng, chúc NCC luôn buôn bán thuận lợi, nhận được nhiều doanh thu và tiếp cận nhiều khách hàng.