Thanh toán bằng ATM nội địa – eBanking (Internet Banking) là một trong những công cụ hiện đại. Trong bài viết này, Vỏ Sò sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công cụ này trên sàn.

 

THANH TOÁN BẰNG ATM NỘI ĐỊA – eBANKING LÀ GÌ?

Hiện nay, các ngân hàng đều triển khai hình thức Internet Banking (eBanking) – ATM online. Đây là một chức năng khá tiện dụng và dễ dàng. Người dùng chỉ cần tài khoản ngân hàng chính chủ kết nối với điện thoại thông minh là đã có thể sử dụng. Hệ thống Internet Banking (eBanking) cũng rất đa dạng các loại dịch vụ tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng.

Thanh toán ATM nội địa – eBanking là gì?

THANH TOÁN BẰNG ATM NỘI ĐỊA – eBANKING: SÀN VỎ SÒ CÓ HỖ TRỢ KHÔNG?

 

Thanh toán ATM nội địa – eBanking: Sàn Vỏ Sò có hỗ trợ không?

 

Ở mỗi ví điện tử liên kết và sàn liên kết đều có những chính sách khác nhau. Hầu hết các sàn thương mại điện tử đều không liên kết trực tiếp với Internet Banking (eBanking). Từ đó, khách hàng sẽ khó có thể trực tiếp thanh toán bằng hình thức này. Hiện tại, sàn Vỏ Sò không hỗ trợ việc thanh toán bằng ATM nội địa – Internet Banking (eBanking). Tuy nhiên, sàn Vỏ Sò hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử Viettelpay. Vì vậy, nhà cung cấp và khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán qua ví điện tử này.

  • Tải ví điện tử Viettelpay cho IOS tại: đây
  • Tải ví điện tử Viettelpay cho Android tại: đây

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Vỏ Sò. Vỏ Sò rất hân hạnh được phục vụ quý khách qua các kênh:

 

Tóm lại, sàn Vỏ Sò hiện không hỗ trợ phương thức thanh toán bằng ngân hàng online qua thẻ ATM nội địa – Internet Banking (eBanking). Người dùng có thể thay thế bằng ứng dụng ví điện tử Viettelpay. Hi vọng rằng, với những thông tin trên, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên sàn và tiếp tục ủng hộ sàn Vỏ Sò.