Trang chủ Tin tức từ Vỏ Sò TĂNG GẤP ĐÔI DOANH THU NHỜ BÁN HÀNG LIÊN KẾT CÙNG VOSO

TĂNG GẤP ĐÔI DOANH THU NHỜ BÁN HÀNG LIÊN KẾT CÙNG VOSO

Bằng việc đồng ý tham gia bán hàng liên kết cùng Vỏ Sò. Bạn sẽ bán được thêm rất nhiều đơn hàng mà không mất chi phí Marketing.

1. Voso Affiliate là gì?

Là tiếp thị các sản phẩm đến cho người tiêu dùng thông qua việc liên kết Shop và đối tác Affiliate. Voso Affiliates kiếm thêm nguồn Traffic mới cho các Shop để phát sinh đơn hàng và không liên quan đến traffic của trang Voso.

Affiliate như một dạng cộng tác viên bán hàng và ăn hoa hồng trên đơn hàng hoàn tất. Mức hoa hồng trả cho đối tác Affiliate cùng sàn Voso sẽ được thỏa thuận bởi Voso và shop.

Đối tác của Voso-Affiliate có thể ở dạng hình thức trang review sản phẩm, voucher hay các banner quảng cáo, forum, những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại, hay đơn giản là các blog cá nhân, trang cá nhân.

2. Lợi ích

Tăng hiệu quả bán hàng Không phải tốn chi phí rủi ro Marketing. Chỉ phải trả hoa hồng cho những đơn hàng thành công. Mức hoa hồng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Nguồn truy cập cao từ các đối tác affiliate mà hình ảnh của sản phẩm được đưa đến người tiêu dùng được nhiều hơn.

Hệ thống báo cáo, đối soát đơn hàng nhanh, chính xác và minh bạch.

Nền tảng Affiliate sẽ hỗ trợ các công cụ và thông tin để giúp các nhà cung cấp kiểm soát được hiệu quả công việc một cách dễ dàng.

Không tốn nhiều thời gian và các nguồn nhân lực để làm việc với nhiều nhà phân phối cùng lúc.

3. Chi phí

Bán hàng liên kết giúp nhà cung cấp tăng thêm doanh thu bán hàng mà không mất thêm bất kì chi phí marketing nào cả. Tuy nhiên, nhà cung cấp phải trích hoa hồng cho Đại lý của Voso.vn trên mỗi đơn hàng được bán ra.

Vậy chi phí này được dùng cho việc gì ?

  1. Trả hoa hồng cho Đại lý bán hàng

Là người trực tiếp đi bán hàng của nhà cung cấp nên tất nhiên họ phải được hưởng hoa hồng từ mỗi đơn hàng họ bán được.

  1. Chi phí tuyển Đại lý, nộp thuế thu nhập thay Đại lý bán hàng, vận hành sàn.

Nhà cung cấp hoàn toàn không phải đi tìm đại lý bán hàng cho gian hàng của mình, đội ngũ voso.vn sẽ giúp bạn tất cả trong việc tìm kiếm đại lý bán hàng và truyền đạt phương thức, quy định bán hàng,… tới họ.

Các đại lý bán được nhiều hàng, mức thu nhập cao nhưng hoàn toàn không phải nộp thuế thu nhập cá nhân, tất cả điều này đã có Voso lo.

Chi phí vận hành sàn là rất nhỏ, nhưng nếu không có thì các nhà cung cấp, đại lý bán hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bán hàng, làm giảm năng suất bán hàng cũng như mức thu nhập cũng sẽ giảm.

Phần trăm hoa hồng tham gia bán hàng liên kết sẽ được trả cho sàn Vỏ Sò và đối tác tham gia bán hàng liên kết