Hôm nay, ngày 10/6/2022 sàn TMĐT Voso và tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, đào tạo các hộ SXNN đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn TMĐT.

Tại Hội nghị, đại diện Voso đã giới thiệu, trao đổi về tầm quan trọng của TMĐT không chỉ trong kinh tế số mà còn tác động đến mọi mặt của đời sống với các lợi ích đa tính năng, đa trải nghiệm và đa dịch vụ. Đồng thời nâng cao nhận thức của học viên về khoa học công nghệ, về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong phát triển kinh tế, tham gia buôn bán, mở rộng kinh doanh. Đại diện sàn TMĐT cũng đã hướng dẫn các hộ SXNN tỉnh Thái Nguyên các bước tạo tài khoản người mua/ người bán. Tiếp đó, đội ngũ Voso cũng hướng dẫn  kỹ năng xúc tiến phân phối sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Voso, những lưu ý khi sử dụng các tính năng để quảng bá sản phẩm và tiếp cận được người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Nằm trong các hoạt động đồng hành cùng bà con nông dân, doanh nghiệp chuyển đổi số, trong thời gian tới sàn TMĐT Voso cũng tiếp tục tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn, tham gia các Hội nghị xúc tiến về TMĐT tại các tỉnh thành trên cả nước để đưa nông sản đặc sản lên sàn TMĐT, góp phần mở rộng kinh doanh tới các doanh nghiệp.