Chương trình do TW đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức cùng sàn TMĐT Voso, diễn ra dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên tỉnh Hà Giang.

Tiếp nối chuỗi chương trình tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ tại các tỉnh thành, từ ngày 1 – 3, tháng 6 tại Hà Giang, sàn TMĐT Voso đã tham gia với mục tiêu giúp học viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của khoa học công nghệ và chuyển đổi số trong phát triển kinh tế, mở rộng kinh doanh đặc biệt là trên sàn TMĐT. Trong buổi tập huấn, các đại diện của sàn đã trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ học viên thực hiện các bước tạo tài khoản người bán/ người mua. Tiếp đó đội ngũ Voso cũng giới thiệu về các tính năng công nghệ trên sàn để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, trong đó có các bước chụp hình sản phẩm, viết bài giới thiệu, cách đăng tải sản phẩm, quản lý kho hàng và đơn hàng trên sàn Voso.

Thông qua buổi tập huấn, Voso mong muốn học viên có thêm kiến thức về các sàn TMĐT tại Việt Nam, hăng hái, chủ động, ứng dụng thành công khoa học công nghệ trong kinh doanh, buôn bán và phát triển kinh tế.