Thực hiện mục tiêu kết nối tiêu thụ nông sản và quảng bá nông sản Việt, từ tuần cuối tháng 4/2022 sàn TMĐT Voso đã kết hợp cùng các CBNV chi nhánh trên cả nước đồng loạt tổ chức livestream giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của mỗi tỉnh thành.

Chương trình livestream được sàn Voso thực hiện trên app Voso với tính năng Voso Live, đồng thời song song tổ chức trên fanpage của từng chi nhánh tại các tỉnh, thành trên cả nước. Trong mỗi buổi livestream, CBNV các chi nhánh sẽ phối hợp với bà con nông dân tại các tỉnh thành đó chuẩn bị các sản phẩm đặc sản tiêu biểu đã có mặt trên sàn Voso. Đội ngũ Voso/Viettel Post sẽ giới thiệu các tính năng, công dụng, đặc điểm của sản phẩm trực tiếp trên sóng livestream, đồng thời cũng dành tặng cho khán giả theo dõi livestream những mức giá mua sắm tốt nhất và các phần quà giá trị.

Trong tuần đầu tiên diễn ra đã ghi nhận tới 20 tỉnh thành cùng tham gia lên sóng, trong đó có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như chi nhánh Thái Nguyên với Trà Tân Cương, chi nhánh Hải Dương với kẹo lạc, các chi nhánh khác cũng quảng bá dưa lưới Bạc Liêu, đặc sản khô Kiên Giang, cam sành Vĩnh Long, dứa mật Na Sang Điện Biên….

Chương trình livestream đồng hành cùng bà con nông dân, quảng bá và kết nối tiêu thụ nông sản đặc sản sẽ được diễn ra liên tục trong năm 2022. Để theo dõi và tham gia mua sắm cùng sàn TMĐT Voso, người tiêu dùng có thể tải app Voso hoặc theo dõi fanpage Voso để cập nhật các lịch livestream chi tiết.