Hướng đến mục tiêu đưa 5 triệu hộ SXNN lên sàn TMĐT, Vỏ sò cùng phối hợp với lãnh đạo Vũng Tàu, sở Nông Nghiệp tại tỉnh và sở Thông tin truyền thông đã tổ chức triển khai buổi hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng đưa sản phẩm lên sàn TMĐT.

Vào ngày 19 và 20/4/2022 vừa qua, sàn TMĐT Voso, chi nhánh Vũng Tàu đã tổ chức hướng dẫn thực hành trực tiếp trên điện thoại của các hộ SXNN tại thị trấn Ngãi Giao, xã Suối Nghệ, xã Láng Lớn thuộc huyện Châu Đức. Tỉnh cũng đã xác định triển khai 1034 Hộ SXNN là lâu dài nên đã phối hợp với Sở NN Tỉnh và Sở TTTT hỗ trợ thông báo đến những Hộ SXNN tại địa phương các hoạt động cần thiết để phát triển sản phẩm trên sàn, mở hướng kinh doanh mới, từ đó thúc đẩy gia tăng thu nhập.

Trong đó, tỉnh sẽ phối hợp cùng các ban ngành, sàn Vỏ sò cùng tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng đưa sản phẩm lên sàn. Các thao tác sử dụng công nghệ số, sử dụng các tính năng trên sàn được hiệu quả nhất như cách chụp hình, cập nhật thông tin, livestream, tương tác trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, các buổi đào tạo cũng sẽ hướng dẫn cho bà con nông dân cách thức đóng gói, bảo quản sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm nông sản có thời gian sử dụng ngắn để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Voso.vn là sàn TMĐT luôn hướng đến mục tiêu trở thành sàn đặc sản và hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng cùng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sàn TMĐT Voso cũng hướng đến tiên phong trong việc kết nối tiêu thụ nông sản, kết nối giao thương giữa thành thị và nông thôn, nâng cao giá trị đặc sản Việt. Trong đó, sàn TMĐT Voso.vn cũng luôn chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ đưa hộ SXNN lên sàn TMĐT – Đầu mối quan trọng để kết nối tiêu thụ và mở rộng kinh doanh tại các vùng miền trên cả nước. Trong năm 2022, sàn TMĐT Voso chú trọng thực hiện mục tiêu hoàn thành việc đưa 5 triệu hộ SXNN lên sàn Voso.vn.