Phối hợp cùng Bộ Công Thương nhằm cung cấp đầy đủ thực phẩm thiết yếu cho người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, sàn TMĐT Voso đã phân phối 13 tấn hàng hóa đầu tiên tới 34 điểm bán bình ổn lưu động của Viettel Post. Voso sẽ cung cấp các loại hàng hóa từ thực phẩm, rau củ quả và các nhu yếu phẩm tại 34 điểm bưu cục, thuộc 18 quận huyện của TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tham gia gian hàng “Bình ổn giá” tại Voso đều cam kết giữ mức giá ổn định, đảm bảo hàng hóa chất lượng cao và tươi ngon đến tay người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo về cung ứng hàng hóa, Voso còn triển khai các phương thức mua hàng thuận tiện tới người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng có thể đặt mua trực tuyến tại https://voso.vn/hang-binh-on-gia hoặc ứng dụng sàn TMĐT Vỏ Sò trên các thiết bị thông minh.

✔️ Ưu đãi vận chuyển:

🚚 Đồng giá ship 15.000đ với đơn 5kg

🚚 Ưu đãi vận chuyển 0 đồng (tối đa 15K) khi thanh toán qua VNPAY

Với hệ thống vận chuyển Viettel Post cùng các mặt hàng nông sản tươi ngon, hàng gia dụng thiết yếu; Voso sẽ giúp cho người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh tiếp cận nguồn hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện nghi và an toàn nhất.

*Nguồn bài viết và hình ảnh: http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/13-tan-hang-hoa-dau-tien-duoc-phan-phoi-toi-he-thong-34-diem-ban-binh-on-luu-dong-cua-viettel-post-82288.htm