Nhằm đa dạng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trên sàn, Voso cho ra mắt gian hàng bán sỉ với các lựa chọn đa dạng cùng ưu đãi dành cho nhà bán.

Với lợi thế được bảo trợ bởi Viettel Post cùng mạng lưới chuyển phát rộng khắp trên toàn quốc, sàn TMĐT Voso còn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với mặt hàng phong phú và chất lượng đảm bảo. Tại gian hàng “Mua sỉ” này, khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn sẽ dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nhà cung cấp, các mặt hàng đa dạng từ đặc sản, nông sản vùng miền đến hàng tiêu dùng, đồ gia dụng thiết yếu đều được cập nhật để phục vụ tối đa sức mua của khách hàng.

 

Lợi ích khi mua hàng sỉ trên Voso

Sàn TMĐT Voso cùng gian hàng mua sỉ sẽ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng ngay khi đặt những đơn hàng sỉ đầu tiên. Trong đó phải kể đến các ưu đãi mua hàng hóa số lượng lớn với giá chiết khấu cực ưu đãi, mua càng nhiều giảm càng lớn tới 60%++. Bên cạnh đó, Sàn TMĐT Voso với lợi thế được bảo trợ bởi Viettel Post, mạng lưới chuyển phát rộng khắp đến cả vùng sâu vùng xa sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc vận chuyển, quản lý hàng hóa dễ dàng. Ngoài ra, với số lượng hàng lớn sẽ là nguồn cung hàng hóa có sẵn, luôn ổn định, không lo hết hàng đột ngột. Đặc biệt, sàn TMĐT Voso cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đạt chất lượng cao, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Để đặt mua sỉ trên Voso, nhận các ưu đãi giá tốt và giao hàng tận nơi, người tiêu dùng có thể truy cập ngay tại: https://bit.ly/3JvjBDd