Chung sức vượt dịch và đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trên cả nước, sàn TMĐT Voso đã cho ra mắt 63 trang web “đi chợ online” với các tính năng lựa chọn tỉnh thành và đặt món dễ dàng.

Hiện tại, dịch vụ đi chợ online đã được triển khai đồng loạt ở 61 tỉnh, thành. Riêng tại 2 thành phố đang siết chặt giãn cách xã hội là TP.HCM và Đà Nẵng, Viettel Post và Voso đã chuẩn bị sẵn sàng để kích hoạt dịch vụ đi chợ hộ ngay khi được các cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng của người tiêu dùng qua sàn, Voso sẽ tiến hành gom đơn. Nguồn cung hàng hóa được lấy từ kho hàng của đơn vị và từ các siêu thị, chợ đầu mối, các tiểu thương trong khu vực lân cận để có thể giao hàng trong vòng 1-2 ngày. Tất cả sản phẩm được mua hộ đều có đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, Viettel Post cũng đảm bảo hàng hoá đến tay người tiêu dùng được phun khử khuẩn, thực hiện 5K đầy đủ.

Trong thời gian tới, Voso sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng và bổ sung đầy đủ hơn nữa các mặt hàng thực phẩm, rau củ quả, hàng tiêu dùng thiết yếu để người dân trên cả nước có thể mua sắm nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Danh sách 63 trang “đi chợ online” tại Voso: https://bit.ly/63dichoho. Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ và mua an toàn, nhận tận nơi cùng Voso và Viettel Post.