Tiếp nối chương trình chuyển đổi số nông nghiệp nông thôn, sàn TMĐT Vỏ sò phối hợp cùng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin truyền thông tổ chức buổi tập huấn, đào tạo về khoa học công nghệ tại Bắc Giang. Chương trình diễn ra ngày hôm nay 25/4 với sự tham gia của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh.

Buổi tập huấn sẽ giới thiệu tới các học viên về Chương trình 1034 – Chương trình hỗ trợ đưa hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) và sàn TMĐT Voso.vn. Học viên sẽ nắm được tầm quan trọng của chuyển đổi số trong nông nghiệp nông thôn, vai trò của sàn TMĐT với các hộ kinh doanh, bà con nông dân và các tính năng, công nghệ của sàn TMĐT Voso.vn trong công cuộc chuyển đổi số, mở rộng kênh kinh doanh, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế.

Trong đó, sàn Vỏ sò sẽ giới thiệu, hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký gian hàng trên sàn, đào tạo các kỹ năng trên sàn để đạt hiệu quả cao nhất trong quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng như tính năng chụp ảnh sản phẩm, livestream, cập nhật thông tin, tương tác với khách hàng…

Đồng hành với chương trình 1034 của Chính phủ và hướng đến mục tiêu hoàn thành việc đưa 5 triệu hộ SXNN lên sàn, Voso.vn cũng hướng đến tiên phong trong việc kết nối tiêu thụ nông sản, kết nối giao thương giữa thành thị và nông thôn, nâng cao giá trị đặc sản Việt. Trong thời gian tới, sàn TMĐT Vỏ sò sẽ tiếp tục tổ chức các buổi chuyển giao khoa học, công nghệ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tại các tỉnh thành trên cả nước.