Phối hợp với Công ty cổ phần Icheck – Đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Voso và Icheck đã bắt tay sử dụng mã code trên các sản phẩm trên sàn Voso để người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, an tâm mua sắm mỗi ngày.

Mã QR Code (hay còn gọi là mã QR) là viết tắt của Quick response code (Mã phản hồi nhanh), hoặc có thể gọi là Mã vạch ma trận (Matrix-barcode). Đây là một dạng thông tin được mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được, đối với các sản phẩm trên Voso, mỗi sản phẩm đều có 1 mã vạch để người tiêu dùng quét và kiểm tra sản phẩm. Khi sử dụng mã QR này, người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra các nông sản đặc sản chính gốc vùng miền, truy xuất nguồn gốc rõ ràng với Icheck.

Sử dụng QR code là duy nhất và khác biệt

  • Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường: Từ những vị trí quét và lịch sử phân phối hàng hoá đã có, Voso dễ dàng phát hiện ra địa điểm có khả năng tồn tại mã tem bị làm giả và nhanh chóng kiểm tra, thu hồi.

Với việc sử dụng mã QR kết hợp cùng Công ty cổ phần Icheck, Voso mong muốn có thể mang đến các sản phẩm chất lượng cao cùng xuất xứ rõ ràng, mang đến trải nghiệm mua sắm tin cậy nhất dành cho khách hàng. Để trải nghiệm mua sắm và tính năng Icheck, bạn có thể truy cập ngay tại: https://voso.vn/