Sàn TMĐT Voso tiếp tục đồng hành cùng đặc sản nông sản trên cả nước, kết nối tiêu thụ đến người tiêu dùng thông qua sự kiện “Tuần lễ nông sản tháng 4” cùng ưu đãi giảm giá tới 50%.

Trái cây chính vụ tháng 4

Việt Nam nằm ở vùng nhiệt đới với khí hậu và đất đai thuận lợi để canh tác, vào thời điểm này trong năm các vùng trồng 3 miền đều cho ra những loại trái cây tươi ngon, rực rỡ màu sắc. Trong đó có rất nhiều loại trái cây không chỉ là loại quả giải khát, ăn vặt mà còn chứa giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Một số loại quả chính vụ tháng 4 đang được người tiêu dùng trên cả nước săn đón đã có mặt trên Voso như: Mận hậu Sơn La, mận tam hoa, mơ ngâm Sơn La, cam sành Bình Phước, cam sành Vĩnh Long hay xoài cát Đồng Tháp đều đang vào mùa thu hoạch chín rộ.

Đặc sản OCOP lên sàn

Tự hào giới thiệu đặc sản đạt chuẩn OCOP tháng 4 này, Voso cùng các vùng trồng tiêu biểu mang đến chè Tân Cương Thái Nguyên, chè Kim Tuyên Lai Châu, miến sâm đao Lào Cai, mật ong nhãn Hưng Yên… Các sản phẩm đều đạt OCOP từ 3 sao trở lên, đóng gói bao bì thành phẩm tem nhãn đầy đủ, đảm bảo tốt lành cho sức khỏe người sử dụng.

Quy tụ nông sản 3 miền

Trải dài các vùng miền trên cả nước, đặc sản nông sản miền Bắc, miền Tây Nam cũng đã lên kệ với các sản phẩm được yêu thích nhất. Nếu miền Bắc được ưa chuộng với nguyên liệu tự nhiên, trái cây ngọt ngào như tỏi tía, dứa mật, bưởi diễn thì miền Tây Nam chinh phục người mua với sầu riêng, dừa sáp, bưởi da xanh chưa ngọt, mẫu mã đẹp mắt và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tuần lễ nông sản Việt tháng 4 này sẽ kéo dài liên tục từ nay đến hết ngày 10/4/2022. Đặc biệt, Voso còn dành tặng ưu đãi giảm giá tới 50%, đồng giá phí vận chuyển chỉ 18.000đ/5kg. Để tham gia tuần lễ nông sản, đặc sản hấp dẫn này, bạn có thể đặt mua ngay tại: https://bit.ly/3uTCoBM

*Lưu ý:

– Đồng giá phí vận chuyển 18K cho đơn hàng <5kg, áp dụng vận chuyển tiêu chuẩn.

– Chỉ áp dụng các sản phẩm thuộc danh mục Sàn đặc sản.

– Không áp dụng với các đơn Nhà bán hàng tự vận chuyển.