Voso – Sàn TMĐT về đặc sản hàng đầu tại Việt Nam sẽ chính thức tròn 2 tuổi trong tháng 7 này và đã sẵn sàng mang đến sự kiện siêu sale hoành tráng diễn ra liên tục từ 28/06-10/07/2021.

2 năm đồng hành và phát triển với sứ mệnh hỗ trợ người nông dân phát triển số, mở rộng kinh doanh, tăng nhận diện thương hiệu địa phương và hướng đến mục tiêu chung là nâng tầm nông sản Việt. Sàn TMĐT Voso đã trực tiếp cùng người dân đưa hàng nghìn đặc sản lên sàn, chung tay tiêu thụ nông sản khắp cả nước. Trong tương lai Voso sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình và sẽ đưa công nghệ đến người nông dân trên khắp cả nước.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện “Đại tiệc sinh nhật”, Voso sẽ mang đến các ưu đãi lớn như “Ngày hội Nông sản, Đặc sản”, “Ngày hội Voso Mall”, giảm giá các ngành hàng được yêu thích nhất tới 50%; mở hàng nghìn voucher giảm giá tới 100.000đ cùng các khuyến mãi hấp dẫn khác mỗi ngày.

Cũng trong sự kiện này, Voso còn dành tặng bạn ưu đãi đồng giá vận chuyển toàn quốc chỉ từ 11.000đ; với sự bảo trợ của hệ thống Viettel Post, khách hàng sẽ an tâm đặt mua và nhận hàng nhanh chóng với chi phí rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Sự kiện “Đại tiệc sinh nhật Voso” 2 tuổi là lời cảm ơn của Voso tới khách hàng, các đối tác, người nông dân đã tin tưởng và lựa chọn Voso mỗi ngày. Mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an tâm nhất với các mặt hàng đa dạng, chất lượng cao; đặc biệt các sản phẩm đặc sản, nông sản địa phương có chứng nhận OCOP, VietGAP. Hãy cùng mua sắm với Voso và tham gia “Đại tiệc sinh nhật” 2 tuổi ngay hôm nay!
Tham gia ngay “Đại tiệc sinh nhật” Voso: https://rebrand.ly/sinhnhatvoso