Đồng hành cùng người nông dân Bắc Giang trong mùa vải chín năm nay, Voso tự hào mang đến sản phẩm vải thiều chất lượng tươi ngon, giá chuẩn tại vườn để phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Lục Ngạn, Bắc Giang nổi tiếng là vùng trồng vải thơm ngon bậc nhất mà không nơi nào sánh được. Vải thiều Lục Ngạn khi chín có màu đỏ tươi rực rỡ, cùi dày, hạt nhỏ, vị ngọt sắc, không bị chua hay chát. Vải thiều nơi đây có chất lượng cũng như kích thước vượt trội hơn hẳn so với những trái vải thiều trồng ở nơi khác. Không chỉ nổi tiếng trong nước vải thiều Lục Ngạn còn được rất nhiều người tiêu dùng quốc tế yêu thích và có mặt ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Mỹ, Australia…

Trong năm 2021 vừa qua, Viettel Post/Voso đã tiến hành triển khai nhanh chóng các hoạt động đồng hành cùng người nông dân cả nước nói chung và người dân tại Bắc Giang tiêu thụ vải thiều nói riêng. Qua đó đã đạt được các hiệu quả thiết thực và góp phần tiêu thụ số lượng lớn vải thiều đến người dân trên cả nước cũng như xuất khẩu.

Trong năm nay – 2022 Voso/Viettel Post tiếp tục đồng hành cùng người nông dân trồng vải tại Bắc Giang, triển khai đưa số lượng lớn vải thiều lên sàn. Cam kết cung cấp tới người tiêu dùng vải thiều Lục Ngạn chính gốc 100%, đảm bảo quy trình từ khâu thu hái, đóng gói, vận chuyển để đem đến tay người tiêu dùng sản phảm vải tươi mới, chất lượng nhất.

Để đặt mua vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang trên Voso, người tiêu dùng có thể truy cập ngay tại: https://voso.vn/Vai-thieu-Luc-Ngan-Bac-Giang