VNPAY đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến và được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán khi mua hàng trên sàn, Voso đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam nhằm đưa phương thức này trở thành một trong những cách thanh toán khả dụng trên sàn TMĐT Voso.

Hình thức thanh toán mới cho khách hàng Voso

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, cung cấp dịch vụ cho hơn 40 ngân hàng và 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, VNPAY luôn hoạt động với sứ mệnh “Cho cuộc sống đơn giản hơn”, làm giảm các chi phí xã hội và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử. Với lần ký kết hợp tác này, VNPAY và Voso sẽ phối hợp tạo ra một không gian mua sắm an toàn, tiện lợi và hiện đại cho tất cả các khách hàng Voso.

Giờ đây, khách hàng khi mua sắm trên sàn Thương mại điện tử Voso có thể sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng đối tác thanh toán cho các giao dịch qua sàn của mình một cách nhanh chóng và đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, khách hàng vừa không cần dùng đến phương thức tiền mặt truyền thống, vừa được đảm bảo giao hàng đến mọi miền tổ quốc trong thời gian nhanh nhất.

Những ưu đãi từ hợp tác Voso x VNPAY

Trong khuôn khổ lễ ký kết hợp tác, Voso và VNPAY cũng đã thảo luận và đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua các sản phẩm trên sàn Thương mại điện tử Voso và thanh toán thành công bằng dịch vụ VNPAY QR (sử dụng tính năng QR Pay) trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, VietBank, BIDC, Saigonbank, SeAbank, ACB khách hàng có thể nhập mã VOSOVNPAY để được giảm 10% giá trị giao dịch, tối đa 20.000đ cho mỗi giao dịch thành công.

Điều kiện áp dụng ưu đãi

  • Mỗi khách hàng (tương ứng với một số điện thoại đăng ký Mobile Banking) sẽ được nhận khuyến mãi 1 lần/tuần tại website voso.vn hoặc ứng dụng Voso Buyer.
  • Giá trị khuyến mãi sẽ được làm tròn theo đơn vị nghìn đồng. Cụ thể <500đ làm tròn xuống 0đ, >500đ làm tròn lên 1.000đ.
  • Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mãi.
  • Không áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác cho cùng 1 đơn hàng.
  • Chỉ áp dụng cho khách lẻ, không áp dụng khách mua buôn.
  • Giá trị khuyến mãi sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá trị thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.

Thời gian áp dụng ưu đãi

Áp dụng cho các đơn hàng thanh toán bằng QR Pay từ ngày 11/11/2020 đến hết 11/01/2021.