Dứa mật là sản phẩm đạt OCOP của Điện Biên được người tiêu dùng cả nước yêu thích. Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, dứa mật cho ra quả to và chắc, hương thơm mùi vị rất đặc biệt. Lên sàn TMĐT Voso.vn, dứa mật Na Sang Điện Biên đang được bán với mức giá rất tốt chỉ 20.000Đ/quả.

Na Sang nằm cách thành phố Điện Biên khoảng 50 km, chạy dọc theo tuyến Quốc lộ 12, hướng đi Lai châu, khi đến địa phận xã Na Sang mọi người như lạc vào “Vương quốc Dứa”. Dứa được trồng ở khắp mọi nơi, người dân tận dụng từng khoảnh đất trống ở vệ đường hay những đồi dốc cao để trồng. Mùi thơm của dứa tỏa khắp từ các quầy hàng bày bán ở ven hai bên đường như níu chân các vị khách đi ngang qua phải dừng lại.

Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, cây dứa mật Na Sang Điện Biên cho ra quả to và chắc (trung bình từ 500 – 900gram/quả), hương thơm mùi vị rất đặc biệt mà hiếm loại dứa nào có được. Khi ăn, dứa có vị ngọt dịu, hương thơm, không bị chua và rát lưỡi như những loại dứa khác. Đặc biệt cây dứa mật Na Sang được trồng trên đồi dốc, để chín trên nương tự nhiên, không phun thuốc bảo quản nên được khách mua rất ưa chuộng. Hiện nay, cây dứa Na Sang được bà con trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGAP nên đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng.

Ngoài là loại quả giải nhiệt mùa Hè, dứa mật có tính mát, giải nhiệt, chứa nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe, đẹp da đẹp dáng, thanh nhiệt giải độc. Để đặt mua dứa mật Na Sang Điện Biên, người tiêu dùng cả nước có thể truy cập ngay tại: https://bit.ly/3uBf2BL

Đặc biệt, sàn TMĐT Voso ưu đãi vận chuyển 11.000Đ/5kg, áp dụng hình thức vận chuyển tiêu chuẩn với hệ thống Viettel Post uy tín, đảm bảo vận chuyển dứa nhanh chóng và an toàn đến tay người tiêu dùng.