Thành phố mộng mơ, xứ sở ngàn hoa là những mỹ từ miêu tả Đà Lạt với thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành mà bất kỳ du khách nào tới đây đều yêu thích. Không chỉ thế đặc sản Đà Lạt còn chinh phục du khách với ẩm thực ngon lành và độc đáo nơi đây.

Đặc sản hồng treo gió Đà Lạt

Hồng treo gió hay hồng sấy gió Đà Lạt tạo nên sự đặc biệt của riêng mình với quy trình chế biến công phu và hương vị thơm ngọt hấp dẫn ngay lần đầu thưởng thức. Hồng treo gió được lựa chọn từ những trái hồng chín to tròn, mang sắc cam đậm đẹp mắt. Trải qua quy trình bóc vỏ, sơ chế, treo sấy gió tự nhiên với thời gian trung bình 30 ngày mới cho ra được những trái hồng treo gió tuyệt hảo. Hồng khô có lớp vỏ mỏng, ruột đặc quánh, không còn vị chát mà có vị ngọt, thơm nhẹ.

Đặc sản gạo nếp Đạ Tẻh – “Hạt ngọc” vùng cao nguyên xanh
“Ăn một lần nhớ mãi”, hạt gạo dẻo thơm thật sự khác biệt là những lời khen dành cho gạo nếp Đạ Tẻh được gieo trồng trên vùng đất Lâm Đồng, Đà Lạt. Gạo nếp Đạ Tẻh có ưu điểm nổi trội so với nhiều loại nếp khác như: Vỏ mỏng, hạt bầu tròn, nẩy mập, trắng đục, hạt gạo không chỉ dẻo, sở hữu hương thơm mạnh mà nó còn mang trong mình vị ngọt đặc trưng. Không chỉ chinh phục người thưởng thức với món cơm trắng thường ngày, mỗi dịp Tết hay các dịp đặc biệt trong năm, gạo nếp tại đây còn được dùng để làm bánh chưng, đồ xôi hay rượu nếp Đạ Tẻh cũng mang một hương vị đặc biệt lưu luyến.
Trái cây sấy dẻo Đà Lạt
Nhắc tới Đà Lạt không thể không kể tên các loại trái cây rực rỡ sắc màu, thơm ngọt và bội thu quanh năm. Vì vậy trái cây sấy dẻo là món ngon làm quà luôn được người tiêu dùng yêu thích. Trái cây sấy dẻo được áp dụng công nghệ sấy khô tiên tiến, lưu giữ vị ngọt, màu sắc tươi tắn đẹp mắt, không chất phụ gia và phù hợp khẩu vị của cả gia đình.
Để đặt mua đặc sản Đà Lạt, người tiêu dùng đã có thể đặt mua và nhận tận nơi trên sàn TMĐT Voso. Cam kết cung cấp đặc sản Đà Lạt chính gốc, 100% nguyên liệu tự nhiên, sàn TMĐT Voso còn ưu đãi vận chuyển chỉ từ 15.000Đ.
Đặt mua ngay tại: https://bit.ly/3e2Kzne