Chỉ 100.000Đ/combo 3kg, mận hậu Sơn La là loại quả đang được săn đón và yêu thích trên sàn TMĐT Voso.

Tiếp nối các hoạt động chung tay tiêu thụ đặc sản Việt, chào Hè năm nay sàn TMĐT Voso đã ra mắt các gian hàng hoa quả nhiệt đới với các lựa chọn đa dạng, nguồn gốc rõ ràng cùng giá thành ưu đãi. Trong đó, mận hậu Sơn La là loại quả chính vụ vào mùa đã lên sàn, tham gia chương trình “Flash sale” dành riêng sàn Voso với mức giá 3kg chỉ 100.000 VNĐ.

Mận Hậu Sơn La vốn đặc biệt nổi tiếng hơn cả bởi được trồng ở vùng đất có khí hậu mát lạnh quanh năm, cùng bầu không khí trong lành bao phủ bới núi non kì vĩ đã tạo cho mận nơi đây có một vị ngon riêng biệt mà không đâu có được. Từ trung tâm của thị trấn Mộc Châu, đi dọc theo con đường xã Tân Lập 20km ta sẽ thấy mở ra trước mắt là cả đồi mận bạt ngàn, quả chín nặng trĩu cành, ẩn hiện trong tầng lá xanh. Mận khi chín có lớp vỏ bóng, quả cứng, tròn đều, bổ ra có màu đỏ rực cực kỳ bắt mắt cùng hương vị chua ngọt tự nhiên vô cùng kích thích vị giác.

Mận hậu khi được đặt trên sàn Voso sẽ được đảm bảo chính gốc, ngon sạch tự nhiên, đóng hộp và vận chuyển cùng hệ thống vận chuyển Viettel Post đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng được tươi ngon nhất. Để đặt mua mận hậu Sơn La với mức giá combo 3kg chỉ 100.000 VNĐ, người tiêu dùng có thể truy cập và đặt mua ngay tại: https://bit.ly/39vXPS6

Bên cạnh các hoạt động truyền thông và quảng bá cùng người nông dân trên sàn trực tuyến, đội ngũ cán bộ nhân viên Viettel Post/Voso tại tỉnh Sơn La cũng tham gia các hoạt động đào tạo, tổ chức livestream để nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần giúp bà con nông dân có một vụ mùa bội thu và gia tăng thu nhập.

Trong thời gian tới, sàn TMĐT Voso sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đưa đặc sản nông sản vùng miền lên sàn, giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng cao đến đông đảo người tiêu dùng cả nước.