Cam là một loại cây ăn quả truyền thống ở Việt Nam trải dọc khắp đất nước, mỗi vùng lại có những giống cam với đặc trưng, hương vị khác nhau tùy vào điều kiện khí và hậu thổ nhưỡng ở đó. “Lễ hội vitamin Cam” trên sàn TMĐT Voso sẽ mang đến những hương vị chính gốc tại các vùng trồng cam nổi tiếng nhất.

Cam có quả nhỏ hơn bưởi, vỏ mỏng, tùy vào loại mà khi chín có màu da cam hoặc màu xanh, có vị ngọt hoặc hơi chua. Đây là loại trái cây chứa nhiều tinh dầu mang mùi thơm đặc trưng, có khả năng giải khát, cung cấp cho cơ thể hàm lượng vitamin C lớn.

Cam Cao Phong Hoà Bình

Là sản phẩm chủ lực của tỉnh Hòa Bình, cam Cao Phong được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, cùng quá trình chăm sóc công phu, tỉ mỉ, thành quả cho ra những trái cam chất lượng, là niềm tự hào của người dân nơi đây.
Cam Cao Phong có lớp vỏ rám nắng, màu vàng nhạt, mọng nước, mùi thơm thoảng đặc trưng của tinh dầu cam, được người dùng tin chọn.
Cam sành Hà Giang
Cam sành Hà Giang gây ấn tượng bời quả to tròn, có vỏ sần sùi, màu cam sẫm, trên vỏ có nhiều đốm nâu. Khi chín, quả sẽ ngã sang màu vàng đẹp mắt, vị ngọt thanh, dậy mùi thơm. Quả cam có cùi dày nên có thể để hơn nửa tháng vẫn không bị hỏng; có thể ăn trực tiếp hoặc vắt lấy nước, làm món sinh tố, nước ép…. đều cho vị ngon đặc trưng.
Cam Vinh Nghệ An
Cam Vinh quả tròn, mọng nước, vàng đều. Màu vàng của cam Vinh là màu vàng tươi chanh pha với màu xanh, chứ không phải màu vàng da cam. Kể cả phần tép cam cũng vàng nhẹ chứ không phải màu vàng cam. Cam chỉ thu hoạch từ tháng 9 âm tới tết. Cam Vinh thường được dùng để ăn miếng bổ cau, ép lấy nước cam, xay lấy sinh tố. Phần vỏ cam ép lấy tinh dầu. Phần hạt cam cũng được dùng để làm nước gội đầu.
Cam xoàn Vĩnh Long
Đặc điểm nhận biết của cam xoàn là trái to, vỏ mỏng, bên trong có màu vàng tươi, mọng nước và có vị ngọt thanh. Trung bình, mỗi quả cam xoàn chín sẽ có trọng lượng từ 250g – 300g. Cam xoàn được nhiều người ưa chuộng vì nước cam có hương vị ngọt thanh tự nhiên, màu vàng bắt mắt và còn tốt cho da, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Quy tụ các giống cam nổi tiếng của Việt Nam tại “Lễ hội vitamin Cam”, người tiêu dùng có thể lựa chọn được giống cam yêu thích với mức giá phải chăng cùng ưu đãi vận chuyển. Truy cập và tham gia ngay tại: https://bit.ly/3m6hZFP