Trung Thu là Tết Đoàn Viên, dịp mà mọi người trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau. Khi đến Tết Trung Thu, chúng ta sẽ gửi tặng đến nhau những món quà nhỏ để thay lời chúc, lời cảm ơn, gửi tấm lòng và tình yêu thương cho nhau. Vì vậy, Trung Thu này sẽ thật tuyệt vời nếu ta trao nhau những món quà ý nghĩa.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị quà gửi tặng những người thân yêu vào dịp Tết Trung thu? Tham gia Lễ hội trăng rằm tại Voso: https://voso.vn/le-hoi-trang-ram

Lễ hội Trăng Rằm tại Voso

Tại Lễ hội Trăng Rằm, Voso cung cấp sản phẩm được chia thành 4 danh mục chính: Món quà ngọt ngào, Ngắm trăng thưởng trà, Trông trăng phá cỗ, Mâm ngũ quả và Bé vui trung thu để người xem dễ dàng lựa chọn.

 1. Món quà ngọt ngào

  Danh mục Món quà ngọt ngào bao gồm những mẫu bánh trung thu đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Với thiết kể vỏ hộp tinh tế, sang trọng, nhân bánh phong phú, hấp dẫn, bánh trung thu tại Voso chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời để biếu tặng nhân dịp Tết Đoàn Viên.

 2. Ngắm trăng thưởng trà

  Dù xã hội hiện đại thay đổi ra sao thì truyền thống nhâm nhi tách trà cùng bánh trung thu vào đêm trăng còn mãi! Một dịp hiếm hoi sum vầy đầy ý nghĩa với gia đình, với bạn thân, với tình yêu… cùng ăn bánh, uống trà, ngắm trăng dưới trời trong gió mát còn gì thích bằng. Bạn đã thấy phấn khởi muốn thưởng thức ngay 1 miếng bánh và ngụm trà ngát hương chưa nào? Nếu vẫn chưa tìm được loại trà ưng ý, hãy truy cập Lễ hội Trăng Rằm ngay!

 3. Trông trăng phá cỗ

  Sau khi cúng đất trời, tổ tiên thì có lẽ trông trăng phá cỗ là phần mà tất cả mọi người mong đợi nhất. Đó là lúc người thân, gia đình cùng quây quần bên nhau thưởng thức trà bánh. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như có thêm vài thức quà ngon ngọt để cùng nhâm nhi, chuyện trò. Danh mục Trông trăng phá cỗ sẽ đem đến những loại kẹo bánh hấp dẫn, mang hương vị từ truyền thống đến hiện đại.

 4. Mâm ngũ quả

  Nhắc đến Trung thu thì không thể thiếu mâm ngũ quả. Trong danh mục này, Voso sẽ đem đến những loại quả tươi ngon nhất đến từ khắp các vùng miền trên cả nước. Các gia đình đã có ý tưởng cho mâm ngũ quả Trung Thu 2021? Lên Voso đặt ngay để có những nguyên liệu ưng ý nhất!

 5. Bé vui trung thu

  Tết Trung Thu đang đến gần, thị trường hiện nay nhộn nhịp với hàng trăm món quà Trung Thu. Cùng với đó là sự háo hức của các bé đang chuẩn bị đón ngày hội Trăng rằm sắp tới. Niềm vui của bé sẽ được nhân đôi khi được tặng những món quà ý nghĩa. Vậy nên lựa chọn quà như thế nào thì bé mới thích thú? Hãy tham khảo ngay tại Voso!

Đặc biệt, các sản phẩm thuộc chương trình còn được giảm giá hấp dẫn lên tới 50%. Bên cạnh đó, Voso còn dành tặng ưu đãi Đồng giá 18.000đ phí vận chuyển toàn quốc.

Còn chần chờ gì nữa, lên Voso đặt ngay! 🥰