Mùa Hè là khoảng thời gian lý tưởng để người nông dân thu hoạch và cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon nhất. Nằm trong sự kiện “Kết nối tiêu thụ nông sản Việt”, sàn TMĐT Voso cũng đã sẵn sàng đưa lên sàn các đặc sản trái cây 3 miền đang được ưa chuộng nhất.

Với cam kết 100% trái cây chính gốc, chuẩn giá tại vườn; Voso giới thiệu những trái ngon nhất định phải thử đến từ các thủ phủ hoa quả nổi tiếng như: nhãn lồng Hưng Yên, na Chi Lăng – Lạng Sơn, bơ sáp Mộc Châu,… Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các đặc sản vùng miền yêu thích theo từ khoá tìm kiếm tên hoặc vùng địa phương trên Voso. Ngoài các thông tin về tên, combo số lượng kg cùng giá thành niêm yết rõ ràng, Voso còn cung cấp thêm các thông tin về đặc điểm loại quả, ưu điểm vượt trội, nguồn gốc rõ ràng, 100% tươi ngon tận vườn.

Đặc biệt, với hệ thống vận chuyển Viettel Post, Voso còn ưu đãi phí vận chuyển chỉ 15.000đ/5kg. Ngoài ra với các khách hàng khi thanh toán qua VNPAY sẽ nhận thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển (tối đa 15K) áp dụng đến hết 31/7/2021.

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt mua trái cây tươi ngon 3 miền, nhận tận nơi cùng Voso tại đây: https://voso.vn/trai-ngon-3-mien