Tiếp nối chiến dịch chuyển đổi số “Kết nối tiêu thụ nông sản”, sàn Voso.vn chính thức mở gian hàng nông sản của hộ nông dân tỉnh Sóc Trăng.

Với diện tích gieo trồng khoảng 6.500 ha, tổng sản lượng cung ứng ra thị trường hàng năm lên đến hơn 100.000 tấn, thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) vốn được xem là “thủ phủ” hành tím của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là cây màu chủ lực của nông dân xứ biển Vĩnh Châu, giúp nhiều hộ dân có được nguồn kinh tế ổn định. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Covid-19, hoạt động xuất khẩu gặp nhiều khó khăn khiến khoảng 50.000 tấn hành tím chính vụ tới kỳ thu hoạch của nông dân tỉnh Sóc Trăng không có nơi tiêu thụ. Cây màu được mùa nhưng tồn kho khiến nông dân Sóc Trăng rơi vào tình cảnh khó khăn.

Theo dòng chiến dịch, Voso đã phối hợp cùng Viettel Post, thực hiện chương trình “Kết nối tiêu thụ nông sản” nhằm hỗ trợ bà con nông dân tỉnh Sóc Trăng. Khác với cách “giải cứu” thông thường, Voso áp dụng chuyển đổi số, bán nông sản trực tiếp từ bà con đến người tiêu dùng thông qua sàn TMĐT voso.vn. Thậm chí, các nông hộ có thể livestream bán hàng ngay tại sàn, đảm bảo an toàn trong thời kì dịch bệnh.

1. Chi tiết chương trình:

  • Hỗ trợ tiêu thụ nông sản Hành tím Vĩnh Châu với 2 loại đơn:
  • Các mặt hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc

2. Thời gian áp dụng: Từ nay đến ngày 31/05/2021

Qua chiến dịch này, Voso mong muốn thực hiện sứ mệnh của mình, trở thành trung gian cung cấp nông sản tươi sạch, đưa đến tay người tiêu dùng cả nước những mặt hàng chất lượng nhất. 

Hãy cùng Voso tham gia chiến dịch chuyển đổi số để “giải cứu” không chỉ dừng ở “giải cứu”!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 98 98 88 hoặc gửi về hòm thư [email protected]!