Tăng cường các hoạt động kết nối tiêu thụ nông sản Việt, tháng 4 này sàn TMĐT Voso tự hào giới thiệu các sản phẩm đạt chuẩn OCOP chất lượng cao đến người tiêu dùng cả nước.

Các sản phẩm lên sàn tháng 4 này đều là các loại trái cây, mặt hàng tiêu biểu tại các vùng trồng, vùng canh tác nổi tiếng và được chứng nhận đạt chuẩn các tiêu chí về OCOP, cam kết nguồn gốc rõ ràng, 100% ngon sạch và có lợi cho sức khỏe.

Nông sản đặc sản Việt tiêu biểu tháng 4 trên sàn Voso

Dứa mật Na Sang Điện Biên: Dứa mật là sản phẩm đạt OCOP của Điện Biên được người tiêu dùng cả nước yêu thích. Với thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, dứa mật cho ra quả to và chắc, hương thơm mùi vị rất đặc biệt. Dứa mật Na Sang có vị ngọt dịu, không bị chua và rát lưỡi. Dứa mật có tính mát, giải nhiệt, chứa nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe, đẹp da đẹp dáng, thanh nhiệt giải độc.

Cam sành Vĩnh Long: Trái cam sành được trồng trên đất Vĩnh Long có hương vị tươi ngon, quả to, cầm chắc tay. Vỏ cam xanh đậm, sần lên bên ngoài. Bao bọc bên trong là từng tép cam mọng nước và có màu vàng óng tự nhiên. Cam sành Vĩnh Long có giá trị cao về dinh dưỡng và là món quà tuyệt vời cho sức khỏe.

Chè Tân Cương Thái Nguyên: Vùng trồng trà Tân Cương nằm ở phía Tây Thái Nguyên, gần khu du lịch Hồ Núi Cốc nổi tiếng. Trà Tân Cương Thái Nguyên có màu tươi sáng, vị chát mạnh nhưng không đắng, mùi trà thơm rất dễ chịu. Lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của từng đồi trồng xanh mát, chè Thái Nguyên xứng danh vùng đất “Đệ nhất danh trà” của Việt Nam.

Tinh bột nghệ nếp đỏ Bắc Kạn: Sản phẩm từ 100% tinh bột nghệ được chiết xuất từ củ nghệ nếp đỏ trồng tại vùng núi Bắc Kạn. Bột nghệ mịn, dễ dàng pha chế và sử dụng trong đời sống hàng ngày. Tinh bột nghệ nếp đỏ cung cấp nhiều dưỡng chất: ngăn ngừa ung thư, điều trị viêm khớp, cải thiện tiêu hoá, điều trị sẹo, ngăn ngừa lão hoá.

Các sản phẩm đều được Voso cam kết cung cấp 100% chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, canh tác và sản xuất tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Tự hào giới thiệu các đặc sản nông sản tiêu biểu tháng 4 trên Voso, ngay từ bây giờ người tiêu dùng có thể truy cập và đặt mua tại: https://bit.ly/3ueVhQd

Ngoài ra, sàn TMĐT Voso còn dành tặng ưu đãi đồng giá vận chuyển chỉ 11.000Đ cho đơn hàng dưới 5kg, áp dụng hình thức vận chuyển tiêu chuẩn. Cùng tham gia đặt mua, chung tay tiêu thụ nông sản đặc sản Việt và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện lợi, an toàn trên Voso!