Đồng hành cùng bà con nông dân tiêu thụ nông sản, hợp tác xã Hà Tĩnh và Voso đã ký kết để đưa bưởi Phúc Trạch chính thức lên sàn TMĐT Voso. Bưởi Phúc Trạch là giống bưởi đặc sản của huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, mỗi năm đến dịp thu hoạch bưởi Phúc Trạch lại được săn đón với vị ngon lành đặc trưng của mình.

Bưởi Phúc Trạch có hình cầu tròn, bề ngang và chiều cao gần bằng nhau, cuống quả không lồi, đế quả hơi lõm, vỏ không trơn không ráp, màu sắc vỏ quả xanh vàng. Khi chín bên trong màu hồng nhạt hoặc màu trắng trong đẹp mắt, có mùi thơm nhẹ tự nhiên; tép bưởi căng mọng, giòn, chua dịu, ngọt hậu; vỏ dày, cứng dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Khối lượng quả đạt từ 1-1,5 kg, số múi 14-16 múi/quả, tỉ lệ ăn được từ 48,1-54,1, số hạt bình quân trong quả 50-70 hạt/quả, độ BRIX (%) từ 10-12,8%.Hiện nay bưởi Phúc Trạch được trồng tập trung chủ yếu ở 4 xã Phúc Trạch, Hương Trạch, Hương Đô, Lộc Yên (đều ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh). Có 10 xã phụ cận cũng trồng loại bưởi này. Tuy nhiên, theo các nhà quản lý địa phương, trồng ngon nhất vẫn là một làng tại xã Phúc Trạch. Tổng diện tích trồng bưởi Phúc Trạch tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh hiện nay là khoảng 1.500 ha.

Đặt mua bưởi Phúc Trạch cùng Voso: https://rebrand.ly/buoiPhucTrach 
Thưởng thức ngay hương vị trái ngon đặc sản Hà Tĩnh trên Voso, đảm bảo cung cấp chính gốc, giá thành tốt cùng ưu đãi vận chuyển tận nơi.