Đồng hành cùng 19 tỉnh thành phía Nam vượt qua mùa giãn cách, sàn TMĐT Voso cùng Viettel Post đã sẵn sàng là cầu nối từ Nam ra Bắc cũng như các tỉnh thành trên cả nước thưởng thức nông sản, trái cây miền nhiệt đới tươi ngon. Với địa hình cùng khí hậu thuận lợi, từ cây trái trĩu quả đến thực phẩm, đặc sản trứ danh từng vùng miền Nam Bộ đều đã lên kệ với chất lượng tốt nhất.

Đa dạng đặc sản đến từ 19 tỉnh thành phía Nam trên sàn Voso

Nhắc tới đặc sản miền Nam không thể không nhắc tới vựa trái cây khổng lồ, mỗi mùa thu hoạch đều được ưa chuộng với chất lượng vượt trội cùng hương vị đặc sắc không nơi nào có. Kể tên mùa thu hoạch năm nay, Voso giới thiệu cùng người tiêu dùng bơ sáp Vũng Tàu, bưởi da xanh Vĩnh Long, cam mật An Giang… Bên cạnh đó, 19 tỉnh thành phía Nam cũng đã sẵn sàng lên sàn và cung cấp cho người tiêu dùng các mặt hàng khô được đóng gói sạch sẽ, dùng làm nguyên liệu chế biến cho mỗi bữa ngon gia đình như: cá hộp Kiên Giang, tôm khô Bạc Liêu, mắm cá lóc Cà Mau…

Ưu đãi miễn phí vận chuyển, cam kết chính gốc, chuẩn giá tại vườn

Trên sàn Voso, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm theo các chủ đề “Trái cây tươi ngon”, “Thực phẩm khô”, “Đặc sản tiêu biểu”. Sàn TMĐT Voso cũng cam kết phối hợp cùng các địa phương mang đến nông sản tươi sạch, trái cây ngon lành thu hoạch mới mỗi ngày cùng giá thành tốt nhất. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đặt mua cùng Voso: https://rebrand.ly/nongsanmienNam và nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển.

* Lưu ý: Thực hiện chỉ thị mới nhất từ thành phố Hồ Chí Minh, Voso tạm ngưng giao/nhận các đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 số tỉnh thành lân cận từ ngày 23/08/2021 cho đến khi có thông báo mới nhất.