Trang chủ Blog Vỏ Sò HÓA CHẤT TẨY GẠO MỐC nguy hại ra sao?

HÓA CHẤT TẨY GẠO MỐC nguy hại ra sao?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số hóa chất tẩy trắng giúp hạt gạo trở nên trắng bóng và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, những hóa chất này lại gây nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe người tiêu dùng!
Loại bột làm nở, trắng cơm giúp cơm mau chín là một gói nhỏ màu đỏ. Bên trong gói là loại bột màu trắng, mịn và có mùi thơm nhẹ dịu. Đây chính là loại bột bezoyl peroxide và calcium peroxide chuyên để tẩy trắng gạo và mì mà Trung Quốc đã cấm lưu hành trong chế biến thực phẩm vì dùng quá liều sẽ gây ra hiện tượng rối loạn tiêu hóa, gây tử vong.

Chính vì tính nguy hại của vấn đề tẩy trắng gạo mốc bằng hóa chất mà Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã đưa Gạo vào danh mục cần kiểm soát an toàn thực phẩm.

‼️Chị em khi mua hàng thực phẩm hãy chọn lựa thật cẩn thận để đảm bảo sức khỏe cho toàn gia đình!

🔥Hiện tại trên VoSo – Mua mọi thứ online đã có sẵn sản phẩm Gạo sạch #Lanny – thương hiệu gạo Việt chất lượng cao với mức giá ưu đãi#GIẢM_30%! Tham khảo và mua ngay để thưởng thức hương vị thơm ngon từ những hạt gạo tốt nhất nhé!

Mua hàng tại: http://bit.ly/2Jy0UAy

#voso