GIỚI THIỆU VOSO

Hàng triệu năm trước, một trong những giao dịch tiền tệ đầu tiên của con người là Vỏ Sò. Trải qua quá trình vận động cùng với những phương thức giao dịch khác nhau, ngày nay chúng ta có hoạt động kinh doanh thương mại với Ví điện tử. Lấy ý tưởng từ phương tiện trao đổi đầu tiên này, ngày 1/7/2019, VTP đã chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử Vỏ Sò. Với mong muốn tất cả giao dịch thanh toán online đều được đảm bảo, hàng hóa được giao an toàn đúng hẹn.

 

Vỏ Sò kết nối giao thương thành thị nông thôn, đưa hàng hóa chất lượng cao đến từng thôn bản, đem đặc sản vùng miền ra thành thị. Để nâng cao giá trị đặc sản Việt, mở rộng chuỗi liên kết giá trị, các doanh nghiệp chỉ cần có smartphone, thao tác đơn giản là có thể trở thành người bán trên Voso.vn. Đặc sản của 63 tỉnh thành trên toàn quốc có thể đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

 

Nhờ đó, Vỏ Sò sẽ vươn ra biển lớn, đưa sản vật địa phương của bà con nông dân đi không chỉ mọi miền Tổ quốc mà còn vươn ra cả tầm quốc tế, kết nối giao thương, mang thịnh vượng đi khắp muôn nơi.

 

Điểm khác biệt so với các nền tảng phân phối sản phẩm khác nằm ở đội ngũ CBNV tại chi nhánh và tỉnh của Viettel Post, đây chính là nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp địa phương. Không những thế, Vỏ Sò còn trực tiếp hướng dẫn doanh nghiệp cách chụp ảnh sản phẩm, livestream bán hàng,…ngay tại cơ sở sản xuất. Qua đó góp phần chuyển đổi số cùng với doanh nghiệp địa phương.

Khi trở thành nhà bán hàng trên sàn Voso.vn, các doanh nghiệp địa phương sẽ phát triển thêm một kênh bán hàng và truyền thông, marketing hiệu quả cho riêng mình:

  •       Vỏ Sò được sự bảo trợ của Viettel Post, với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp cả nước, hơn 1300 bưu cục, 6000 điểm giao dịch, 2500 cửa hàng, 18 nghìn NVBH trực tiếp.
  •       Đội ngũ cộng tác viên bán hàng liên kết đông đảo, giúp sản phẩm của nhà cung cấp được chia sẻ rộng rãi và tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng khác nhau
  •       Tiếp cận cộng đồng khách hàng lớn nhất Việt Nam. – Hơn 50 triệu thuê bao di động Viettel – Hơn 12 triệu khách hàng chuyển phát Viettel Post. Thanh toán trực tuyến sẽ được tích hợp qua Viettel Pay. 
  •       Cơ hội tiếp cận với khách hàng tại thị trường TP hạng 2, nông thôn, vùng xa. Vỏ Sò sẽ là kênh bán giúp doanh nghiệp địa phương tiếp cận sâu hơn với thị trường bán lẻ đầy tiềm năng này.
  •       Livestream ngay trên App giúp tương tác trực tiếp với khách hàng
  •       Nâng cao uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng khi các sản phẩm đăng tải trên Vỏ Sò được trích xuất nguồn gốc hàng hóa bởi tính năng Scan QR 

 

Kỷ nguyên số mở ra những thách thức mới nhưng cũng là cơ hội cho Voso nâng cao tầm vóc người Việt trong cuộc chơi công nghệ. Với định hướng phát triển thành sàn TMĐT số 1, Voso đã và đang tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đặc biệt là lĩnh vực công nghệ… 

 

Sứ mệnh của Vỏ Sò là giúp các doanh nghiệp địa phương tiếp cận với cách kinh doanh hiện đại, mang hiệu quả cao, không mất nhiều chi phí trung gian. Để từ đó, giao thương sẽ được kết nối trên toàn quốc, hãy trở thành người bán trên Vỏ Sò, để phát triển kinh tế của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Và Học viện Voso chính là chương trình đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng cho các Shop tại Voso. Với sứ mệnh giúp bạn: 

  • Nắm vững kiến thức và quy định bán hàng 
  • Tối ưu hoá hiệu quả hoạt động Shop 
  • Tăng doanh thu bán hàng vượt trội

Theo dõi ngay kênh chính thức của Học viện Voso tại academy.voso.vn để  “Thêm bí kíp – Thêm doanh thu”