Sàn TMĐT Voso đồng hành cùng người tiêu dùng gửi trao “giỏ quà tiếp sức” đến người thân, gia đình cũng như thể hiện sự quan tâm của từng công ty, doanh nghiệp đến nhân viên trong tập thể của mình.

Tại gian hàng “Giỏ quà tiếp sức”, người tiêu dùng có thể đặt mua các combo thực phẩm sử dụng hàng ngày. Từ combo củ quả, combo trái cây đến các combo thịt gà sạch được đóng gói sạch sẽ. Một điểm cộng được người tiêu dùng an tâm lựa chọn đó là sàn TMĐT Voso cam kết cung cấp thực phẩm tươi sạch, nuôi trồng tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo bữa ngon an toàn vệ sinh cho các gia đình.

Bên cạnh đó để hỗ trợ tiêu thụ người bán cũng như người mua, tại gian hàng này các sản phẩm đều có mức giá bình ổn, chỉ từ 125.000đ/combo cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển bởi hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post. Ngoài gửi tặng tận nơi cho người thân, bạn bè tại thành phố Hồ Chí Minh; sàn TMĐT cũng có dịch vụ gửi tặng quà số lượng lớn để các công ty, doanh nghiệp có thể gửi quà gắn kết, động viên tinh thần mùa dịch cho tập thể nhân viên của mình.

Để đặt mua “giỏ quà tiếp sức”, người tiêu dùng có thể đặt ngay tại đây.

*Chương trình áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh. Xem thêm thông tin chi tiết tại fanpage Voso.