Với mong muốn thúc đẩy đầu ra và đưa sản phẩm dầu sạch, đảm bảo sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng, Voso đã phối hợp hỗ trợ HTX Quang Hà đưa sản phẩm dầu ăn Phát Lộc lên sàn TMĐT.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2019, HTX nông nghiệp Quang Hà nằm tại thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã đầu tư máy móc, kĩ thuật để tập trung phát triển và sản xuất thành công sản phẩm dầu ăn nguyên chất 100%, đạt chứng nhận OCOP 3 sao. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như hạt đậu nành, lạc, mè đen, gấc, sản phẩm dầu ăn Phát Lộc mang đến chất lượng đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua chế biến với vị ngậy béo cùng hương thơm tự nhiên.

Có thể thấy, thương mại điện tử là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh nông nghiệp hiện nay, là cầu nối quan trọng người người nông dân và người tiêu dùng trên cả nước. Hiểu được điều đó, cùng với mong muốn thúc đẩy đầu ra và tăng hoạt động kinh doanh cho sản phẩm dầu ăn Phát Lộc của HTX Quang Hà, Voso đã đồng hành để hỗ trợ đưa toàn bộ sản phẩm dầu ăn gồm: dầu lạc, dầu mè, dầu đậu nành, dầu gấc lên sàn TMĐT Voso.vn.

Quý khách đặt mua hàng có thể truy cập tại: https://bit.ly/3bsIsuZ

Sản phẩm đảm bảo chính gốc 100% và vận chuyển nhanh chóng, an toàn bởi Viettel Post.