Cung cấp dịch vụ đi chợ với thực phẩm tươi sạch mỗi ngày, người tiêu dùng dễ dàng đặt mua, chọn món và nhận tận nơi nguyên liệu cho bữa ăn gia đình trên Voso. Tại gian hàng này, Voso mang đến hải sản, rau củ quả cùng các gia vị, thực phẩm khô đóng gói đa dạng.

Gạo sạch giá ưu đãi, miễn phí vận chuyển

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín như Vua Gạo, gạo ST25 ngon nhất thế giới Sóc Trăng. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm đặt mua gạo sạch với mức giá ưu đãi giảm tới 34%. Đặc biệt miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và Hải Phòng.

Hải sản tươi ngon, giao nhanh 3H

Lên sàn Voso thời gian gần đây, chợ hải sản online nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với món ngon vị biển đậm đà được đánh bắt tươi mới mỗi ngày. Đến từ các vùng biển đẹp nhất Việt Nam, hải sản có tôm, cua, cá, bề bề đủ đầy cho bạn và gia đình đổi vị bữa ăn ngon và nhiều dinh dưỡng. Hơn hết, dịch vụ giao nhanh 3H cũng đã được triển khai để bạn nhận hải sản tươi ngay trong ngày.

Thực phẩm vườn nhà, bữa ngon truyền thống

Thịt cá trứng sữa, rau củ gia vị bạn cũng đều có thể tìm thấy và đặt mua mọi nguyên liệu chế biến trên Voso. Tại mục thực phẩm này, người dân Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm kiếm dễ dàng thịt lợn, trứng, gia vị, rau củ tươi xanh cùng các thực phẩm khô đặc sản các vùng miền, hoa quả trái cây thay đổi mỗi ngày.

Để đi chợ online và đặt mua thực phẩm tươi sạch, mời bạn truy cập ngay hôm nay tại: https://bit.ly/3HoVRPU