Sàn TMĐT Voso tiếp tục đẩy mạnh chương trình “Đi chợ online” đồng hành cùng người dân thành phố Hồ Chí Minh mua sắm an toàn mùa giãn cách.

Sau hơn 1 tuần triển khai chương trình, mỗi ngày sàn TMĐT Voso đã thực hiện nhận đơn và giao hàng thành công đến hàng trăm người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại gian hàng online đã được bổ sung các combo mới với các mức giá vô cùng ưu đãi. Trong đó nổi bật có các combo củ quả từ 125.000đ, combo hoa quả tươi 150.000đ cùng các combo thịt gà, thịt heo chỉ từ 200.000đ. Với lợi thế sàn đặc sản hàng đầu Việt Nam, Voso cung cấp thực phẩm tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn không chỉ rau củ quả mà còn có các thực phẩm thiết yếu khác.

Với thời gian giao hàng từ 1-2 ngày sau khi khách hàng đặt đơn thành công, hệ thống vận chuyển Viettel Post sẽ nhanh chóng sắp xếp và vận chuyển với mạng lưới rộng khắp trên tất cả các quận. Voso cùng Viettel Post cũng đảm bảo giao hàng an toàn, thực hiện 5K và giữ cho thực phẩm được tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Thông qua chương trình đi chợ online, khách hàng tại các tỉnh thành khác đều có thể đặt mua hàng và gửi tặng người thân, bạn bè trong TP. Hồ Chí Minh; Voso cũng cung cấp dịch vụ đặt giỏ quà thực phẩm số lượng lớn để cùng các công ty, doanh nghiệp gửi tặng nhân viên trong tập thể, động viên và tiếp sức tinh thần trong mùa dịch.

Để đi chợ online và đặt các đơn hàng thực phẩm, khách hàng có thể truy cập tại: https://voso.vn/dac-sanho-chi-minh-s582