Lạp xưởng Sóc Trăng là 1 trong những món ăn nổi tiếng, không chỉ được người dân nơi đây yêu thích mà còn là món quà du lịch được thực khách gần xa vô cùng ưa chuộng.

Lạp xưởng tại đây cũng bao gồm thịt heo nạc, thịt mỡ, ruột heo nhưng được nêm nếm gia vị đặc trưng tại vùng đất này để mang đến những miếng lạp xưởng thon dài, màu đỏ bắt mắt cùng vị chua ngọt không xen lẫn. Thành phần chính của lạp xưởng Sóc Trăng tôm là thịt tôm tươi được kết hợp cùng với rượu Mai Quế Lộ, vị cay nồng của tiêu tạo nên một món ăn độc đáo thơm ngon ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, làm bạn không thể nào quên đi được hương vị của món ăn này.

Ngoài vị lạp xưởng tôm truyền thống, lạp xưởng Sóc Trăng còn kết hợp với trứng muối, tiêu sọ để mang đến những hương vị mới mẻ và độc đáo, thêm lựa chọn ngon miệng cho bữa ăn mỗi gia đình. Mỗi gói đều được đóng bao bì hút chân không tiêu chuẩn, đảm bảo ngon sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ dàng vận chuyển.

Cách chế biến lạp xưởng: Tháo Bao bì luộc sơ lạp xưởng. Sau đó có thể chiên hoặc nướng tuỳ khẩu vị khách hàng. Ngoài làm món chiên nướng thông thường, lạp xưởng còn có thể kết hợp ăn kèm xôi nóng hoặc xào cùng rau củ, chiên cùng trứng đều mang đến những món ăn hấp dẫn.

Đặt mua lạp xưởng chuẩn vị miền Tây ngay tại đây: https://bit.ly/3DeOwQv

Voso ưu đãi combo chỉ 99.000đ, ưu đãi vận chuyển