Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, nơi đây có khí hậu ôn hòa, giao thông thuận lợi, thiên nhiên ưu ái cả về vị trí và cảnh quan tuyệt đẹp được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Một điểm nữa để Khánh Hòa trở thành điểm đến du lịch là đặc sản vùng biển nơi đây cùng các hương vị khác lạ tạo nên danh tiếng của vùng biển đẹp tại Việt Nam.

Cơm cháy Khánh Hòa

Món ăn chơi mà vô cùng được lòng du khách với vị mằn mặn của chà bông nay còn được kết hợp thêm khô bò, rong biển, heo cháy tỏi…thơm ngon và cực kỳ đưa miệng. Cơm cháy được chế biến từ cơm nấu mới, sấy khô đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thêm công thức gia vị bí truyền giúp bạn cảm nhận trọn vẹn vị ngon mỗi lần thưởng thức. Đặc biệt, cơm cháy các vị hiện đang được ưu đãi chỉ từ 42K, đồng thời mua 1 tặng 1 rong nho dai giòn ngon tuyệt.

Khô cá khô mực chính hiệu

Đến vùng biển chắc chắn không thể thiếu hải sản vùng duyên hải. Mỗi con tôm, cua, mực được đánh bắt tươi mới mỗi ngày. Qua công đoạn phơi nóng hay chế biến tỉ mỉ để mang đến những sản phẩm khô bảo quản được lâu, để du khách mua về làm quà, di chuyển đi xa rồi gửi trao đến tay người nhận, khi chế biến vẫn mang đến hương vị mặn mà, đậm đà biển cả siêu hấp dẫn. Hiện tại các món khô được yêu thích nhất tại Khánh Hòa phải kể đến khô cá hố, cá đù một nắng, cá chỉ vàng, mực muối…

Để khám phá thêm nhiều hơn nữa đặc sản Khánh Hòa, ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập Voso đặt mua và nhận tận nơi: https://bit.ly/30yV8Ls

Ưu đãi giảm tới 40%, đồng giá vận chuyển chỉ 15K, tặng quà không giới hạn. Chương trình áp dụng đến hết tháng 11/2021, nhanh tay truy cập và đặt mua đặc sản Khánh Hòa cùng Voso.