Voso.vn thuộc quyền sở hữu của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Sau đây viết tắt là “VTP”), là sàn thương mại điện tử trực tuyến kết nối người mua, người bán online.

Mục tiêu: Trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam.

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website Voso.vn: Hàng điện tử, gia dụng; Máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng; Ô tô, xe máy, xe đạp; Thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe; Công nghiệp, xây dựng; Thiết bị nội thất, ngoại thất; Sách, văn phòng phẩm; Hoa, quà tặng, đồ chơi; Thực phẩm, đồ uống; Dịch vụ lưu trú và du lịch.

Nhà Bán hàng” hoặc “Người bán” là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, thương mại hợp pháp được VTP đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn TMĐT Voso.vn và các bên liên quan cung cấp. Thông qua Voso.vn các “Nhà Bán hàng” hoặc “Người bán” tạo gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán và thực hiện hoạt động khác nhằm mua bán hàng hóa, dịch vụ đến Khách hàng.

Khách hànghoặc “Người mua” là các tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ trên sàn thương mại điện tử Voso.vn.

COD là phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

Sản phẩmlà hàng hóa được Người Bán bán thông qua Sàn TMĐT Voso.vn.

Thành viênlà các Khách hàng, Người Bán có đăng ký tài khoản sử dụng trên Voso.vn.

Mọi thành viên khi sử dụng Sàn thương mại điện tử Voso.vn (Sau đây gọi tắt là “Voso.vn”) giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế, quy định do VTP ban hành. Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

–        Hỗ trợ khách hàng: Bộ phận chăm sóc khách hàng

–        Địa chỉ: Tòa N1, Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

–        E-mail: [email protected]

–        Hotline: 1900.98.98.88