Cam sành Vĩnh Long là một trong các đặc sản tiêu biểu đã lên sàn TMĐT Voso trong tháng 4 này với chất lượng vượt trội, là loại quả mùa Hè được người tiêu dùng cả nước yêu thích.

Vĩnh Long – Vùng đồng bằng Nam Bộ với cảnh sắc và thiên nhiên trù phú. Từ lâu, cam sành đã trở thành đặc sản gắn liền với hình ảnh người nông dân Vĩnh Long cần cù, chăm chỉ. Vốn là loài cây nổi tiếng khó tính, đòi hỏi người trồng phải có lòng nhẫn nại và sự kiên trì. Sau ba, bốn năm ròng chăm sóc, tưới tiêu, trị sâu bệnh để cây cam sành đơm hoa, kết trái cho ra từng chùm quả trĩu nặng trên cành. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi cây cam sành ở đây luôn cho ra đời những trái cam có hương vị đặc trưng, thơm ngon và hấp dẫn. Trái cam sành được trồng trên đất Vĩnh Long có hương vị tươi ngon. Trái to, cầm chắc tay. Vỏ cam xanh đậm, sần lên bên ngoài. Bao bọc bên trong là từng tép cam mọng nước và có màu vàng óng tự nhiên.

Không chỉ mang lại giá trị về kinh tế, cam sành còn là loại trái cây có giá trị về dinh dưỡng và là món quà tuyệt vời cho sức khỏe. Đồng hành cùng nông dân Vĩnh Long kết nối mùa cam tươi ngọt, sàn TMĐT Voso cùng Viettel Post đã sẵn sàng vận chuyển cam sành đến người tiêu dùng cả nước.

Để đặt mua cam, người tiêu dùng có thể truy cập tại: https://bit.ly/3ueVhQd
Đặc biệt, sàn TMĐT Voso cũng dành tặng ưu đãi vận chuyển chỉ 11.000Đ cho các đơn hàng vận chuyển tiêu chuẩn dưới 5kg.