Tháng 12 này sàn TMĐT Voso tiếp tục khai màn tuần lễ nông sản vào mùa trên khắp các vùng miền Việt Nam. Ngoài đặc sản chính gốc, giá cả bình ổn, sàn TMĐT Voso còn mang đến các ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

ĐẶC SẢN CHÍNH VỤ

Cá nướng Sơn La

Cá nướng mắc khén là đặc sản của vùng Tây Bắc với gia vị tẩm ướp hết sức cầu kỳ và đặc biệt. Món ăn lạ miệng này được lựa chọn từ những con cá rô phi tươi ngon, cá đem về phải mổ đằng lưng để khi ướp gia vị ngấm trọn tinh túy. Tất cả nguyên liệu rau củ được băm nhỏ gồm thì là, húng chó, ớt sừng, hành củ khô, sả củ, húng bạc hà và mắc khén được nhồi vào trong bụng cá, xát đều trong bụng, trong mang cá, bên ngoài da cá cho thấm. Sau khi được tẩm ướp, cá nướng trên bếp củi nóng hổi, miếng cá gỡ ra chắc thịt, thơm, chấm cùng chẳm chéo ăn vừa ngọt vừa bùi, lại cay tê ngon vô cùng. Món ăn hấp dẫn này đang được ưu đãi với giá chỉ 99.000Đ trên Voso.

Quýt Bắc Kạn – Miễn phí vận chuyển phía Bắc

Quýt Bắc Kạn có hình tròn dẹt, đường kính 7 – 9 cm, vỏ nhẵn, dễ bóc. Khi chín quýt chuyển sang màu vàng tươi bắt mắt, hạt nhỏ. Múi quýt to đều mọng nước, tép quả màu vàng rơm, không nát, có vị chua dịu, không the đắng. Hương thơm và mùi vị của quýt Bắc Kạn đều rất đặc trưng, không hề trộn lẫn với các loại quýt ở vùng khác. Đặt mua quýt Bắc Kạn trên Voso, nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Trà Tân Cương truyền thống Thái Nguyên

Vùng trồng trà Tân Cương nằm ở phía Tây Thái Nguyên, gần khu du lịch Hồ Núi Cốc nổi tiếng. Xã Tân Cương có địa thế đồi núi phù hợp với phát triển chè, nằm bên cạnh con sông Công thơ mộng cung cấp nguồn nước mát lành. Trà Tân Cương Thái Nguyên có màu tươi sáng, vị chát mạnh nhưng không đắng, mùi trà thơm rất dễ chịu. Lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của từng đồi trồng xanh mát, chè Thái Nguyên xứng danh vùng đất “Đệ nhất danh trà” của Việt Nam. Đặc biệt, trong tuần lễ nông sản này Voso ưu đãi dành cho khách hàng cơ hội thưởng trà Tân Cương chỉ với 19.000đ/100gr.

Vú sữa tím Vĩnh Long

Vú sữa tím Lò Rèn – Vĩnh Long vào độ chín rộ từ tháng 11,12 hàng năm. Điều đặc biệt của loại vú sữa này là quả to tròn, khi chín chuyển dần từ xanh sang vỏ màu tím đậm, mỏng và bóng. Vú sữa tím Lò Rèn có hương thơm tự nhiên, thịt trắng mềm, vị ngọt lịm thanh mát đã chinh phục người tiêu dùng trên cả nước. Hiện vú sữa Vĩnh Long đang có ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt mua trên Voso.

Ngoài các đặc sản tiêu biểu trên, “Tuần lễ nông sản” tháng 12 trên Voso còn mang đến các đặc sản vùng miền trên cả nước. Voso cam kết cung cấp đặc sản chính gốc, giá cả tốt nhất cùng ưu đãi vận chuyển bởi hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post.

Tham gia ngay “Tuần lễ nông sản” trên Voso từ 1-10/12/2021, TẶNG ĐƠN 0 ĐỒNG: Nhập mã CHIEUDAI giảm ngay 15K cho đơn hàng từ 15K (Số lượng có hạn, mỗi khách hàng sử dụng 01 lần). Chi tiết tại: https://bit.ly/3EffIiS