Chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Voso mở tiệc siêu sale với hàng trăm sản phẩm giảm giá lớn đến từ các thương hiệu uy tín. Ngoài các mặt hàng tiêu dùng quen thuộc, các sản phẩm làm đẹp, thiết bị điện tử cũng góp mặt mang đến sự kiện “Siêu sale hàng hiệu” trên Voso hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Tại gian hàng “Siêu Sale Hàng Hiệu”, sàn TMĐT Voso mang đến 4 ngành hàng được yêu thích nhất.

Top nhà bán hàng Mẹ & Bé

Gian hàng bé khỏe mẹ an vui với các nhà bán được tin dùng cho sức khỏe của bé đến từ Soc&Brothers, Beesmart.vn, Humana Vietnam, Mamanbebe…Tại gian hàng này mẹ có thể dễ dàng săn deal giảm giá các sản phẩm sữa, ăn dặm, quần áo cùng các sản phẩm chăm sóc da, hỗ trợ chăm sóc bé tiện lợi và an toàn.

Top nhà bán hàng Làm Đẹp

Mùa nào cũng là mùa dưỡng da, phái đẹp rạng ngời tự tin tỏa sáng với các sản phẩm tốt lành từ thiên nhiên Việt Nam đến các thương hiệu Hàn Quốc gây tiếng vang lớn trong hội chị em làm đẹp. Săn ngay các ưu đãi đến từ Nancy Korea, Sunmay Vietnam, Hoa Bưởi Tiền Giang, Kys Official…

Top nhà bán hàng Đồ Gia Dụng

Kangaroo, Nagakawa, Elmich…chắc chắn là những thương hiệu đình đám được yêu thích trong mỗi căn bếp ấm áp với chất lượng cùng giá thành phù hợp. Ghi danh trong sự kiện siêu sale hàng hiệu lần này, các thương hiệu sẽ cùng bắt tay Voso mang đến ưu đãi giảm tới 91%!!!

Top nhà bán hàng Đồ Điện Tử

Cơ hội mua ngay tai nghe bluetooth xịn sò từ Samsung hay các thiết bị điện tử thông minh với mức giá hời giảm tới 1,4 triệu đồng! Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành người dùng với chính sách tốt nhất. Ghé gian hàng Đồ Điện Tử trên Voso để khám phá các deal tốt nhất.

Siêu sale hàng hiệu trên Voso sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 15/10, ngay từ bây giờ bạn đã có thể mua sắm tại: https://voso.vn/sieu-sale-hang-hieu

Ưu đãi vận chuyển đồng giá 18K (áp dụng đơn hàng dưới 5kg) cùng hệ thống vận chuyển uy tín Viettel Post, đảm bảo giao hàng an toàn đến tay người tiêu dùng.