Bưởi Đoan Hùng là giống bưởi đặc sản nổi tiếng tại Phú Thọ và khắp miền Bắc. Loại trái cây đặc biệt này được trồng tại vùng đất Đoan Hùng, một huyện thuộc tỉnh Phú Thọ, vùng trung du Bắc Bộ, nơi hợp lưu của hai con sông là sông Lô và sông Chảy.

Bưởi Đoan Hùng xưa còn gọi là “bưởi Phủ Đoan”, là loại cây trồng lâu năm, có quả hình cầu dẹt, nặng chưa đầy 1 kg, khi quả chín màu vàng sáng, tép nhỏ, vỏ héo, mềm, đặc trưng mọng nước, ngọt và mát. Món ẩm thực đất Tổ này còn quý ở chỗ có thể bảo quản được vài tháng đến nửa năm, ngay cả khi vỏ đã héo khô, khi bổ ra ăn vẫn ngọt, thơm mát, vẫn giữ nguyên hương vị.

Bưởi tại đây còn có 2 giống bưởi là bưởi Sửu và bưởi Bằng Luân đều được người tiêu dùng yêu thích. Bưởi Sửu là giống bưởi quý có niên đại từ 300 – 400 năm tại vùng đất Đại Minh. Quả bưởi múi dài, quả to, mọng nước, khi ăn có vị thơm và ngọt thanh. Bưởi Bằng Luân cũng có chất lượng quả ngon rất đồng đều, khi chín có màu vàng rơm, màu thịt quả trắng, trục quả đặc, dễ tách múi, tép mềm mọng nước, có màu trắng xanh và ngọt đậm.

Đưa sản vật đất Tổ lên sàn TMĐT Voso, bưởi Bằng Luân đang được bán với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 9.000VNĐ/quả và bưởi Sửu chỉ còn 15.000VNĐ. Voso cam kết cung cấp bưởi Đoan Hùng Phú Thọ chính gốc, đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.

Ngoài đặc sản bưởi Đoan Hùng, gian hàng đặc sản Phú Thọ còn giới thiệu đến người tiêu dùng bốn phương các đặc sản khác rất được ưa chuộng như thịt chua, nước tương, mật ong đất Tổ từ thiên nhiên ngon sạch và tốt cho sức khỏe.

Đặt mua ngay tại Voso để hưởng ưu đãi giá tốt nhất: https://bit.ly/3cqKqt1