Chính thức diễn ra vào mỗi thứ 6 tuần thứ 3 trong tháng, “Sò Sale Sốc” là sự kiện siêu deal mới lên sóng Voso nhưng đã nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng.

Chương trình còn có tên gọi khác là “3S Online” với sự mở màn của hàng loạt deal giảm giá mạnh tới 50% khi bắt đầu ngày sự kiện. Bên cạnh các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng thường xuyên xuất hiện thì các mặt hàng đồ điện tử, thiết bị gia dụng có giá trị lớn cũng góp mặt và giảm giá mạnh chưa từng có.

Gian hàng được chia thành các hạng mục sản phẩm dễ dàng tìm kiếm, giúp người tiêu dùng nhanh chóng mua được deal tốt giá hời.

Đặc sản sạch vùng miền

Đến từ nhà cung cấp Nonglamfood với các sản phẩm hoa quả sấy sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích với hương vị thơm ngon, phù hợp khẩu vị cả gia đình. Trong đó phải kể đến xoài sấy, ổi sấy, vỏ bưởi sấy…đều là những loại quả được ưa chuộng; bao bì đóng gói sạch sẽ đạt tiêu chuẩn cao. Đặc biệt, Nonglamfood còn tham gia 3S Online với ưu đãi giảm tới 35%.

Hàng tiêu dùng 

Dành cho các nhà nội trợ thông thái, gian hàng “Chợ Việt” cũng đã sẵn sàng lên sàn với các sản phẩm gia đình, vật dụng thiết yếu cùng mức giá hấp dẫn. Sắm sửa đồ dùng, làm sạch không gian nhà bạn đến các sản phẩm tiện lợi dành cho mỗi thành viên trong gia đình cũng đều đã lên kệ. Đừng bỏ lỡ gian hàng Việt với ưu đãi giảm tới nửa giá!

Ngoài ra, 3S online – Sò sale sốc còn là sự kiện đáng mong chờ với các mặt hàng đa dạng. Tân trang nhà cửa với IGA nội thất thông minh, thêm phong cách và thời trang với đồng hồ chính hãng JAYDEN WATCH hay đẹp dáng da xinh với sản phẩm dinh dưỡng từ FAMI NUTS. Đặc biệt, bên cạnh các ưu đãi giảm tới 50%, 3S online còn dành tặng khách hàng ưu đãi đồng giá vận chuyển chỉ 12.000đ (vận chuyển tiêu chuẩn, đơn hàng <5kg)

Duy nhất ngày 22/10 trên Voso, truy cập và sẵn sàng săn sale tại đây: https://rebrand.ly/3sonline